Chuyên Giúp ViệcChuyên Giúp Việc
089.898.1357
089.898.1357
7h00 - 21h00
Hà Nội

Tìm Kiếm Việc Làm Dễ Dàng Tại Bàn Đón Tiếp Lao Động Bến Xe Mỹ Đình

  • Trang Chủ
  • Tin Tức
  • Tìm Kiếm Việc Làm Dễ Dàng Tại Bàn Đón Tiếp Lao Động Bến Xe Mỹ Đình

Chuyên Giúp Việc là một đơn vị giới thiệu việc làm uy tín hàng đầu tại Việt Nam và đã được sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm. Văn phòng chính của chúng tôi nằm tại số 5 ngõ 29 phố Xã Đàn. Ngoài ra chúng tôi còn có một bàn tiếp đón lao động từ các tỉnh xa xôi và muốn có một công việc ổn định tại Bến xe Mỹ Đình. Trong bài viết này hãy tìm hiểu bàn đón tiếp lao động của chúng tôi tại Bến xe Mỹ Đình.

Nhu cầu đi làm khổng lồ tại bến xe Mỹ Đình

Khi đặt chân đến bến xe Mỹ Đình, bạn sẽ phải choáng ngợp với số lượng người khổng lồ từ khắp cả nước đổ về. Phần đông là những người lao động ở tỉnh xa, nghèo khó muốn đặt chân đến đất Hà Nội để có cơ hội tìm được công việc ổn định và mong muốn đổi đời.          

“Chị ơi, chị đang có nhu cầu đi làm ạ, để em giới thiệu cho chị một công việc từ 10 triệu trở nên chị nhe”, “Tìm việc à chị, đi với em”, … Đây là những câu nói quen thuộc mỗi khi đặt chân đến bến xe Mỹ Đình. Không cần biết bạn đi đâu làm gì, những cò mồi sẽ tiệp cận bạn và đưa ra đủ những chiêu trò để dụ dỗ bạn đi làm với mức lương trên trời.

Người tốt cũng có, lừa đảo cũng nhiều mục đích chính của những cò mồi này là tiền. Có thể là tiền từ bạn khi đi làm hoặc tiền từ trung tâm mà cò mồi đưa bạn đến. Theo đó nhiều người mồi cò việc làm không lấy phí từ người tìm việc. Họ nhận tiền hoa hồng từ những trung tâm việc làm thường là từ 200.000 – 300.000 đồng cho mỗi lần giới thiệu. Còn có những cò mồi họ lấy cả tiền của người lao động sau khi đi làm được 1 tháng.

Bàn đón tiếp lao động tại Bến xe Mỹ Đình - Ảnh: V. TUẤN
Bàn đón tiếp lao động tại Bến xe Mỹ Đình – Ảnh: V. TUẤN
Chị Hạnh – nhân viên tại bàn tiếp đón lao động tại bến xe Mỹ Đình của chúng tôi cho hay:

“Từ sau giãn cách xã hội rất ít việc làm và khuyên người tìm việc tránh xa những tờ rơi tìm người làm trên tường rào, cột điện.”

“Nếu tìm việc thì cứ đến các trung tâm có đăng ký, địa chỉ rõ ràng. Trung tâm nào thu phí thì đừng làm, họ lừa đấy. Như ở đây, người lao động không mất phí, lại còn được hỗ trợ thêm 250.000 đồng tiền tàu xe. Phí dịch vụ do chủ sử dụng lao động chi vì họ đã ký với trung tâm rồi”. Chị Hạnh nói.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Giới thiệu về bàn đón tiếp lao động tại Bến xe Mỹ Đình

Văn phòng Chuyên Giúp Việc được thành lập chính thức vào năm 2002 với mục tiêu cung cấp những dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp nhất đến với mọi gia đình. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị giới thiệu việc làm cho những người lao động muốn có một công việc ổn định. Qua đó tạo công ăn việc làm ổn định cho mọi người. Gián tiếp thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế xã hội.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giới thiệu việc làm. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp tối ưu trong việc nối kết giữa người tìm việc và chủ nhà. Và bàn đón tiếp lao động tại Bến xe Mỹ Đình đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thành sứ mệnh này.

Với sứ mệnh tạo cơ hội nghề nghiệp và thúc đẩy sự phát triển kinh tế cộng đồng. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của bạn trong hành trình xây dựng sự nghiệp. Hãy đến với chúng tôi tại bến xe Mỹ Đình để trải nghiệm sự thuận lợi và sự hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi trong việc thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của bạn.

Làm thế nào để tìm được bàn tiếp đón lao động tại bến xe Mỹ Đình của chúng tôi?

Bàn đón tiếp lao động của chúng tôi nằm ngay cạnh văn phòng nhà xe Hà Sơn Hải Vân. Bạn chỉ cần đi từ cổng xe bus vào đến hành lang nhà chờ. Và nhìn sang bên tay phải là sẽ thấy bàn làm việc của chúng tôi. Còn nếu từ xe khách xuống, bạn chỉ cần đi dọc theo hành lang từ sân sau ra đến cổng xe bus là chắc chắn sẽ đi qua bàn làm việc của chúng tôi. Cực kì dễ tìm đúng không nao!!!

Đi thẳng đến cửa nhà chờ sau đó rẽ phải là đã thấy được bàn làm việc của chúng tôi rồi
Đi thẳng đến cửa nhà chờ sau đó rẽ phải là đã thấy được bàn làm việc của chúng tôi rồi

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp việc làm duy nhất được đặt bàn tiếp đón lao động tại bến xe Mỹ Đình. Vậy nên, nếu đã đến bến xe Mỹ Đình mà không tìm được chúng tôi. Đừng ngần ngại hỏi những người làm việc tại bến xe về bàn tiếp đón lao động. Chắc chắn họ sẽ chỉ dẫn giúp bạn đến với chúng tôi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Các công việc phổ biến mà Chuyên Giúp Việc cung cấp

Nếu đặt chân đến bàn làm việc ở bến xe Mỹ Đình, các bạn sẽ được chị Hạnh – nhân viên của chúng tôi đưa đến văn phòng tại số 5 ngõ 29 mà không mất bất cứ một chi phí nào. Sau khi đến văn phòng của chúng tôi, bạn sẽ được lựa chọn những công việc phù hợp với bạn. Vậy những công việc đó là gì? Dưới đây là những công việc chủ yếu mà bạn có thể lựa chọn.

Đây là những công việc chủ yếu mà Chuyên Giúp Việc cung cấp. Ngoài ra chúng tôi còn có các công việc khác rất phù hợp cho những lao động phổ thông, không có bằng cấp. Nếu mong muốn đi làm và phải xuống bến xe Mỹ Đình, hãy đến ngay bàn tiếp đón lao động của chúng tôi để được tư vấn công việc một cách miễn phí và an toàn nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm những thông tin hữu ích:

? Địa chỉ: Bàn tiếp đón lao động tại Bến Xe Mỹ Đình, Hà Nội.

? Số điện thoại: 093 111 3353 – 0917 745 655

? Giờ làm việc: Từ 7h – 17h tất cả các ngày trong tuần

Chuyên Giúp Việc rất mong được phục vụ bạn và trợ giúp bạn tìm kiếm công việc phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và lịch hẹn nếu cần. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm và xây dựng sự nghiệp của mình.

 

Bài Viết Trước
Bông Cải Trắng Và Những Lợi Ích Tuyệt Vời Cho Sức Khỏe
Bài Viết Sau
Gợi Ý Top 10 Món Ăn Mùa Đông Ấm Áp, Siêu Ngon

Previous Post
Newer Post

Leave A Comment