Chuyên Giúp ViệcChuyên Giúp Việc
089.898.1357
089.898.1357
7h00 - 21h00
Hà Nội

Dịch Vụ Của Chuyên Giúp Việc

Bạn cần tư vấn?

Gọi ngay cho chúng tôi

Giúp Việc Gia Đình Tại Hà Nội

Cuộc sống đô thị phát triển với tốc độ của thời đại công nghiệp 4.0. Cho dù là như vậy gia đình và những giá trị nhân văn của cuộc sống luôn cần được giữ gìn và hiện hữu. Một trong những điều đó là sự “chu toàn việc nhà” để chuyên tâm thực hiện việc ngoài xã hội. Phải làm sao khi có quá nhiều công việc mà mỗi người trong gia đình đều phải đảm nhiệm? Mỗi người chúng ta cần sống đúng với đam mê, cần không gian, thời gian và tâm huyết để thực hiện hoài bão của mình. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần phải duy trì và đảm bảo chất lượng sống trong gia đình? Bạn đang tìm kiếm một người giúp việc gia đình ở lại?

Bạn muốn một người giúp việc ở lại để tiện cho công việc và cuộc sống của bạn?

Bạn muốn một người giúp việc chuyên nghiệp, có kỹ năng và thái độ tốt?

Nếu bạn trả lời có cho tất cả những câu hỏi trên, thì bạn đã đến đúng nơi. Chào mừng Bạn đến với Chuyên Giúp Việc (Trung Tâm Giúp Việc Xã Đàn) – Trung tâm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

VĂN PHÒNG GIÚP VIỆC XÃ ĐÀN

Chúng tôi tự hào khi được Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Hà Nội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người Giúp việc trong nước. Ngoài ra Chuyên Giúp Việc còn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giúp việc được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và chuyên môn. Cùng với đội ngũ lao động giúp việc có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong các công việc như: giúp việc gia đình, chăm sóc trẻ nhỏ và người già trong gia đình, giúp việc gia đình ở lại hoặc hành chính – theo giờ và các công việc lao động phổ thông khác.

Chuyên Giúp Việc cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng và an tâm. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến lao động giúp việc gia đình, bảo vệ quyền lợi của cả hai bên: người sử dụng lao động và người lao động. Ký hợp đồng lao động rõ ràng và minh bạch. Và có chính sách hoàn tiền phí dịch vụ nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC CỦA CHÚNG TÔI
Tiết kiệm thời gian và công sức

Bạn không cần phải lo lắng về các công việc nhà cửa hàng ngày, mà có thể dành thời gian cho công việc, gia đình và bản thân. Bạn cũng không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm và đàm phán với người giúp việc.

Tận hưởng cuộc sống thoải mái và an toàn

Bạn sẽ được sống trong một không gian sạch sẽ, gọn gàng và thoáng mát. Bạn cũng có thể yên tâm rằng người giúp việc của bạn là người có đạo đức, trung thực và chịu trách nhiệm. Bạn cũng không phải lo ngại về vấn đề an ninh an toàn khi người giúp việc được kiểm tra sức khỏe và lý lịch rõ ràng.

Hưởng những dịch vụ chất lượng cao

Người giúp việc của Chuyên Giúp Việc có kỹ năng và kinh nghiệm rất tốt trong các công việc giúp việc. Họ luôn làm việc với tinh thần nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Luôn lắng nghe ý kiến và mong muốn của bạn để phục vụ Bạn tốt nhất.

Chi phí hợp lý

Bạn không phải trả quá cao cho dịch vụ của chúng tôi. Chuyên Giúp Việc luôn có mức giá cạnh tranh và linh hoạt theo từng trường hợp cụ thể.

TẠI SAO BẠN NÊN LẤY NGƯỜI TỪ CHUYÊN GIÚP VIỆC

Chuyên Giúp Việc (Trung Tâm Giúp Việc Xã Đàn) là trung tâm có giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm do Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội Hà Nội cấp. Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ, thay thế miễn phí, hoàn tiền phí dịch vụ nếu bạn không hài lòng với người giúp việc.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ giúp việc gia đình ở lại của Chuyên Giúp Việc hãy liên hệ:

  • Gọi điện thoại đến số: 089.899.1357 – 089.898.1357 (zalo)·
  • Truy cập website: chuyengiupviec.vngiupviec5s.vn·
  • FB: Chuyên Giúp Việc·
  • Đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại: Số 5, Ngõ 29, Phố Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội.·
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn.
5/5 (1 Review)