Chuyên Giúp ViệcChuyên Giúp Việc
089.898.1357
089.898.1357
7h00 - 21h00
Hà Nội

Dịch Vụ Của Chuyên Giúp Việc

Bạn cần tư vấn?

Gọi ngay cho chúng tôi

Giúp Việc Chăm Người Già

GIÚP VIỆC CHĂM ÔNG BÀ ĂN Ở LẠI: DỊCH VỤ TỐT NHẤT TẠI CHUYÊN GIÚP VIỆC 

Bạn đang cần tìm một người giúp việc chăm ông bà ăn ở lại cho gia đình? Bạn muốn người giúp việc có tâm lý, khéo léo, nhiệt tình và chuyên nghiệp? Bạn lo lắng về vấn đề an ninh, pháp lý và chất lượng dịch vụ?

Hãy đến với Chuyên Giúp Việc (Trung Tâm Giúp Việc Xã Đàn) – dịch vụ giúp việc chăm ông bà uy tín và chất lượng hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi cung cấp cho bạn những người giúp việc được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và trách nhiệm trong công việc. Người giúp việc của chúng tôi đều là người lao động ở các tỉnh phía Bắc, có sức khỏe tốt, thân thiện và hòa đồng.

GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ LÀ GÌ?

Giúp việc chăm người già là dịch vụ cung cấp hỗ trợ và chăm sóc cho những người cao tuổi. Đặc biệt là những người không có khả năng tự chăm sóc bản thân. Hoặc cần sự giúp đỡ đáng kể trong các hoạt động hàng ngày. Người giúp việc chăm người già thường được thuê để đảm bảo rằng người cao tuổi có một môi trường an lành, an toàn và có sự chăm sóc toàn diện.

Giúp việc chăm người già là một công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng và tâm huyết. Người giúp việc không chỉ phải chăm sóc sức khỏe và sinh hoạt của các cụ. Mà còn phải quan tâm đến tâm lý và nhu cầu của họ.

Ngoài ra giúp việc chăm người già là một công việc quan trọng và ý nghĩa trong xã hội. Nếu bạn muốn thuê một người giúp việc chăm sóc ông bà hay cha mẹ đã cao tuổi một cách thức đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ với Chuyên Giúp Việc để được tư vấn và hỗ trợ.

MỘT SỐ CÔNG VIỆC THƯỜNG NGÀY CỦA NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ 
  • Điều chỉnh bữa ăn phù hợp với thể chất, tình trạng của các cụ. Người giúp việc phải chọn lựa thực phẩm tươi sạch, dinh dưỡng và dễ tiêu hóa cho các cụ. Biết cách nấu ăn ngon miệng, đa dạng và hợp khẩu vị của các cụ.
  • Giúp các cụ vệ sinh cá nhân sạch sẽ hàng ngày: thay bỉm, hỗ trợ tắm rửa, thay quần áo… có kỹ năng vận động nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả khi chăm sóc các cụ. Người giúp việc cũng phải luôn giữ gìn vệ sinh cho không gian sống của các cụ.
  • Am hiểu tâm lý người già, nói chuyện, tâm sự với các cụ, đưa các cụ đi dạo… Người giúp việc phải có khả năng giao tiếp tốt. Lắng nghe và thấu hiểu được những mong muốn và lo lắng của các cụ. Biết cách làm cho các cụ vui vẻ, thoải mái và có niềm vui sống.
  • Biết cách tiêm, thử đường huyết, đo huyết áp, sơ cứu ban đầu khi huyết áp thay đổi… Người giúp việc phải có kiến thức y tế căn bản để theo dõi và điều trị cho các bệnh lý thường gặp ở người già như tiểu đường, cao huyết áp, biết xử lý kịp thời khi xảy ra những việc khẩn cấp.
  • Đáp ứng được các yêu cầu khác của khách hàng: ăn xông, hút đờm… linh hoạt và sẵn sàng làm những công việc mà khách hàng yêu cầu để mang lại sự thoải mái cho người già.
TẠI SAO BẠN NÊN LẤY NGƯỜI TỪ CHUYÊN GIÚP VIỆC

Chuyên Giúp Việc luôn đảm bảo chất lượng. Khi lấy người từ Chuyên Giúp Việc, bạn có cơ hội chọn lựa người có kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này. Chuyên Giúp Việc thường có quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt và đào tạo nhân viên của mình. Nhằm đảm bảo rằng họ đáp ứng được yêu cầu cao về chất lượng và chuyên môn. Điều này mang lại sự yên tâm và tin tưởng về khả năng và hiệu quả của người giúp việc.

Chuyên Giúp Việc (Trung Tâm Giúp Việc Xã Đàn) là trung tâm có giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm do Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội Hà Nội cấp. Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ, thay thế miễn phí, hoàn tiền phí dịch vụ nếu bạn không hài lòng với người giúp việc.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ giúp việc theo giờ của Chuyên Giúp Việc hãy liên hệ chúng tôi:
  • Gọi điện thoại đến số: 089.899.1357 – 089.898.1357 (zalo)·
  • Truy cập website: chuyengiupviec.vngiupviec5s.vn·
  • FB: Chuyên Giúp Việc·
  • Đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại: Số 5, Ngõ 29, Phố Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội.·
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn.
0/5 (0 Reviews)