Chuyên Giúp ViệcChuyên Giúp Việc
089.898.1357
089.898.1357
7h00 - 21h00
Hà Nội

Dịch Vụ Của Chuyên Giúp Việc

Bạn cần tư vấn?

Gọi ngay cho chúng tôi

Nam, Nữ Lao Động Phổ Thông

Dịch vụ cung cấp Nam/ Nữ lao động phổ thông là một dịch vụ thế mạnh của Chuyên Giúp Việc. Lao động phổ thông được Chúng tôi tuyển dụng, chọn lọc và phân loại hồ sơ về lý lịch nhân sự. Các lao động ở độ tuổi trẻ và các độ tuổi khác được bố trí công việc theo yêu cầu của khách hàng và thích hợp với khả năng của mình qua đó nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất cho Quý khách hàng.

CÁC LAO ĐỘNG MÀ CHUYÊN GIÚP VIỆC CUNG CẤP
 • Cung ứng tạp vụ làm quán ăn, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng…
 • Cung ứng bảo vệ tại các chung cư, tòa nhà, khu công nghiệp
 • Cung ứng lao động là nhân viên bán hàng, chạy bàn quán ăn
 • Cung ứng lao động thời vụ dàn dựng, thi công sân khấu, lao động thời vụ thời vụ vệ sinh công nghiệp, chăm sóc, bảo dưỡng sân golf, cảnh quan …..
 • Cung ứng công nhân làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp: Công nhân sản xuất, gia công, đóng gói, sắp xếp sản phẩm….
  Và các công việc khác mà Quý khách hàng cần tuyển dụng.

Nam/ Nữ Lao động phổ thông mà Chuyên Giúp việc cung cấp đến từ rất nhiều nơi trên đất nước Việt Nam nhưng chủ yếu tập trung ở Phía Bắc điển hình là Các tỉnh và Thành phố như: Hà Nội, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hòa Bình, Nam Định, Nghệ An, Hải Dương …

TẦM QUAN TRỌNG CỦA NAM NỮ LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

Nam nữ lao động phổ thông đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Họ là người thợ xây, nhân viên văn phòng, nhân viên bán hàng, công nhân sản xuất, người giúp việc, và nhiều vai trò khác. Sự đa dạng và sự hiện diện của nam nữ lao động phổ thông trong các ngành nghề này tạo nên sự cân bằng và phát triển cho nền kinh tế và xã hội.

Đặc biệt là đối với lao động nữ hiện nay đóng một vai trò rất quan trọng. Nhất là trong những ngành nghề đòi hỏi sự khéo léo và linh hoạt trong lịch trình lao động. Điển hình như nhóm ngành nghề may mặc, giúp việc thì gần như toàn bộ là các lao động nữ. Mặc dù sự đa dạng các công việc của lao động nữ không bằng nam giới. Tuy nhiên đóng góp vào nền kinh tế của lao động nữ không thua kém gì lao động nam giới.

Mặc dù người lao động phổ thông luôn tự ti cho mình là thấp bậc kém hơn trong xã hội. Tuy nhiên họ lại đóng một vai trò quan trọng để phát triển các ngành nghề trong xã hội.

TẠI SAO BẠN NÊN LẤY NGƯỜI TỪ CHUYÊN GIÚP VIỆC

Chuyên Giúp Việc luôn đảm bảo chất lượng. Khi lấy người từ Chuyên Giúp Việc, bạn có cơ hội chọn lựa người có kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này. Chuyên Giúp Việc thường có quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt và đào tạo nhân viên của mình. Nhằm đảm bảo rằng họ đáp ứng được yêu cầu cao về chất lượng và chuyên môn. Điều này mang lại sự yên tâm và tin tưởng về khả năng và hiệu quả của người giúp việc.

Chuyên Giúp Việc (Trung Tâm Giúp Việc Xã Đàn) là trung tâm có giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm do Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội Hà Nội cấp, chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ, thay thế miễn phí, hoàn tiền phí dịch vụ nếu bạn không hài lòng với người giúp việc.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ giúp việc gia đình ở lại của Chuyên Giúp Việc hãy liên hệ:
 • Gọi điện thoại đến số: 089.899.1357 – 089.898.1357 (zalo)·
 • Truy cập website: chuyengiupviec.vngiupviec5s.vn·
 • FB: Chuyên Giúp Việc·
 • Đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại: Số 5, Ngõ 29, Phố Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội.·
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn.
0/5 (0 Reviews)