Chuyên Giúp ViệcChuyên Giúp Việc
089.898.1357
089.898.1357
7h00 - 21h00
Hà Nội

Dịch Vụ Của Chuyên Giúp Việc

Bạn cần tư vấn?

Gọi ngay cho chúng tôi

Giúp Việc Gia Đình Theo Giờ

Bạn có muốn có một người giúp việc chuyên nghiệp, linh hoạt và tiết kiệm chi phí? Bạn không muốn sống chung với người lạ và mất sự riêng tư trong gia đình? Bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc cho tổ ấm của mình? Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên, dịch vụ giúp việc theo giờ là sự lựa chọn hoàn hảo. Giúp việc theo giờ là dịch vụ cung cấp người giúp việc làm theo khung giờ mà bạn đăng ký. Không cần ký hợp đồng dài hạn hay sống chung với bạn. Người giúp việc sẽ thực hiện các công việc như dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, văn phòng, giặt đồ, phơi đồ, nấu ăn, rửa bát, chăm sóc trẻ em và người già, hay bất kỳ công việc nào mà bạn yêu cầu.

GIÚP VIỆC THEO GIỜ TIỆN LỢI CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Việc thuê người theo giờ mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống hiện đại. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và năng lượng, giữ nhà cửa luôn sạch sẽ và gọn gàng, đảm bảo chuẩn mực vệ sinh và tiện nghi, cùng với sự linh hoạt và tiện lợi. Để tìm kiếm và thuê giúp việc gia đình theo giờ, bạn cần tìm hiểu, liên hệ và thỏa thuận với nhân viên giúp việc, sau đó quản lý và theo dõi công việc của họ. Hãy thử sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ để tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn.

5 LỢI ÍCH “CỰC LỚN” KHI THUÊ GIÚP VIỆC THEO GIỜ
Không phải sống chung với người giúp việc

Bạn sẽ không phải chia sẻ không gian với người lạ. Đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho gia đình

Tiết kiệm chi phí

Bạn chỉ phải trả tiền cho số giờ làm việc thực tế của người giúp việc. Ngoài ra không phải phát sinh thêm chi phí ăn ở của người giúp việc;

Linh hoạt về thời gian và dịch vụ

Bạn có thể đặt lịch làm việc của người giúp việc theo nhu cầu và thời gian phù hợp, không bị ràng buộc giờ giấc cố định. Bạn cũng có thể yêu cầu người giúp việc làm nhiều công việc nhà khác nhau;

Đảm bảo chất lượng

Người giúp việc thường được đào tạo và kiểm tra kỹ năng và kiểm tra chất lượng để đảm bảo công việc hiệu quả, nhanh chóng và an toàn;

Sự tiện lợi

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua website của công ty cung cấp dịch vụ mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Chuyên Giúp Việc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chuyên Giúp Việc (trung tâm giúp việc Xã Đàn) là đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín và chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

NGƯỜI GIÚP VIỆC THEO GIỜ TẠI CHUYÊN GIÚP VIỆC LUÔN CÓ ĐẦY ĐỦ CÁC KĨ NĂNG
 • Phụ chăm trẻ sơ sinh, chăm sóc trẻ nhỏ và người già;
 • Trông nom, chăm sóc nhà cửa;
 • Đi chợ, lựa chọn thực phẩm, lên thực đơn;
 • Dọn dẹp, lau dọn nhà cửa, sân vườn, tưới cây;
 • Giặt giũ, phơi phóng, là ủi quần áo;
 • Nấu ăn ngon, rửa chén bát, đũa;
 • Hỗ trợ chủ nhà các công việc theo yêu cầu.
TẠI SAO BẠN NÊN LẤY NGƯỜI TỪ CHUYÊN GIÚP VIỆC

Chuyên Giúp Việc luôn đảm bảo chất lượng. Khi lấy người từ Chuyên Giúp Việc, bạn có cơ hội chọn lựa người có kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này. Chuyên Giúp Việc thường có quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt và đào tạo nhân viên của mình để đảm bảo rằng họ đáp ứng được yêu cầu cao về chất lượng và chuyên môn. Điều này mang lại sự yên tâm và tin tưởng về khả năng và hiệu quả của người giúp việc.

Chuyên Giúp Việc (Trung Tâm Giúp Việc Xã Đàn) là trung tâm có giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm do Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội Hà Nội cấp. Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ, thay thế miễn phí, hoàn tiền phí dịch vụ nếu bạn không hài lòng với người giúp việc.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ giúp việc theo giờ của Chuyên Giúp Việc hãy liên hệ chúng tôi:
 • Gọi điện thoại đến số: 089.899.1357 – 089.898.1357 (zalo)·
 • Truy cập website: chuyengiupviec.vngiupviec5s.vn·
 • FB: Chuyên Giúp Việc·
 • Đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại: Số 5, Ngõ 29, Phố Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội.·
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn.
0/5 (0 Reviews)