Chuyên Giúp ViệcChuyên Giúp Việc
089.898.1357
089.898.1357
7h00 - 21h00
Hà Nội

Mức Lương Giúp Việc theo Giờ Năm 2023 Là Bao Nhiêu?

Dịch vụ giúp việc theo giờ với sự tiện lợi đã và đang ngày càng phát triển. Vậy bạn có biết mức lương phải trả khi sử dụng dịch vụ này là bao nhiêu không. Nếu không thì bài viết này dành cho bạn.

Mức lương cho người giúp việc theo giờ năm 2023 là bao nhiêu?

Với nhiều gia đình hiện nay, việc thuê người giúp việc theo giờ giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí. Thay vì tự bản thân phải đảm nhiệm những công việc nhà thì việc thuê một người giúp việc thực sự là một giải pháp tuyệt vời. Thêm vào chi phí bỏ ra cho dịch vụ này cũng không quá cao so với dịch vụ giúp việc ăn ở lại. Vậy mức lương thông thường phải trả là bao nhiêu?

Theo mức trung bình của thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 50.000 – 100.000 đồng/ giờ tùy theo mức độ công việc và số ngày làm việc mà chủ nhà yêu cầu. Với số tiền khá lớn kém theo thời gian làm việc linh hoạt, nhiều người có thể kiếm đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng nếu sắp xếp số ca làm theo giờ hợp lý.

Mức lương cho người giúp việc theo giờ hiện nay là bao nhiêu?
Mức lương cho người giúp việc theo giờ hiện nay là bao nhiêu?

Theo đó, nhiều người lao động của Chuyên Giúp Việc đã được nhiều chủ nhà phản hồi tích cực về công ty. Thậm chí đã có người đạt đến thu nhập hơn 20 triệu/ tháng nhờ vào việc đi làm giúp việc theo giờ.

Tuy nhiên để đạt được con số đó, người giúp việc phải có một sự sắp xếp cũng như có kinh nghiệm lâu lăm khi đi làm giúp việc theo giờ. Tuy có mức thu nhập khá ổn định nhưng không phải ai cũng có đủ yếu tố để đi làm giúp việc theo giờ. Dưới đây hãy cùng xem những kinh nghiệm khi đi làm giúp việc theo giờ.

Bảng giá thuê dịch vụ giúp việc theo giờ hiện nay

Thời gian/tuần 2 tiếng/ngày 3 tiếng/ngày 4 tiếng/ngày
1 ngày 80k/h 75k/h 70k/h
2 ngày 80k/h 70k/h 70k/h
3 ngày 80k/h 70k/h 65k/h
4 ngày 80k/h 65k/h 60k/h
5 ngày 80k/h 65k/h 60k/h
6 ngày 80k/h 65k/h 55k/h
7 ngày 80k/h 65k/h 55k/h

Bảng giá thuê giúp việc nhà theo giờ định kì 2023

Thời gian theo ca/ tuần Ca 6 tiếng Ca 8 tiếng Ca 10 tiếng
1 ngày 300k 400k 500k
2 ngày 300k 400k 500k
3 ngày 300k 400k 500k
4 ngày 300k 400k 500k
5 ngày 300k 350k 400k
6 ngày 300k 350k 400k
Tháng nghỉ 1 ngày 300k 350k 400k

Bảng giá thuê giúp việc nhà theo giờ theo ca cố định 2023

Kinh nghiệm trước khi đi làm giúp việc theo giờ

Thỏa thuận hợp đồng

Theo thống kê mà Chuyên Giúp Việc tổng hợp thì trong 100 người lao động khi đi làm giúp việc theo giờ có đến hơn 50% số đó không quan tâm đến hợp đồng giúp việc theo giờ. Việc này có thể ảnh hưởng rất lớn đến người lao động. Người lao động có thể gặp phải nhiều rủi ro trong quá trình làm việc và trở thành người bất lợi khi có sự tranh cãi xảy ra.

>>> Tham khảo ngay: Hợp Đồng Giúp Việc Gia Đình Mới Nhất 2023 Theo Luật Lao Động

Lời khuyên chung dành cho người lao động

Để đảm bảo đầy đủ quyền lợi, hiện nay nhiều người chọn đi giúp việc qua trung tâm thay vì làm việc tự do. Trung tâm giúp việc thường đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quy trình tuyển dụng, đào tạo, và quản lý công việc, giúp kết nối người làm việc với khách hàng một cách dễ dàng hơn. Bạn cũng được bảo vệ bởi hợp đồng làm việc và các quy định về quyền lợi của người làm việc, giúp đảm bảo môi trường làm việc an toàn và công bằng. Mặc dù có thể có nhược điểm như mức lương thấp hơn và sự hạn chế về linh hoạt, việc làm giúp việc thông qua trung tâm vẫn là một lựa chọn hợp lý đối với những người muốn có sự ổn định và tính chuyên nghiệp trong công việc giúp việc.

Kinh nghiệm khi đi làm giúp việc theo giờ
Kinh nghiệm khi đi làm giúp việc theo giờ

Lời khuyên khi tuyển người giúp việc theo giờ

Thông qua bảng giá mức lương giúp việc theo giờ ở trên có thể thấy, việc thuê giúp việc theo giờ giúp tiết kiệm chi phí hơn khá nhiều so với giúp việc ăn ở lại. Tuy nhiên bạn cần phải có một lịch trình cụ thể để vừa tối đa hóa lợi ích cá nhân vừa tiết kiệm chi phí. Thông thường các gia đình có thể lựa chọn thuê người giúp việc lau dọn nhà cửa khoảng 2 buổi/tuần và chỉ cần 2 tiếng làm việc mỗi buổi như vậy thôi đã có thể giúp cho ngôi nhà trở lên sạch bóng hơn rồi. 

Còn nếu đối với những gia đình bận rộn hơn như là chăm sóc trẻ nhỏ trong nhà, chăm sóc người già trong nhà thì cần cân nhắc xem liệu thuê giúp việc theo giờ hay thuê giúp việc ăn ở lại sẽ tốt hơn. Trong trường hợp này giúp việc ăn ở lại có thể mang lại nhiều lợi ích hơn so với giúp việc theo giờ. Để biết được những lợi ích của giúp việc ăn ở lại bạn có thể đọc thêm bài viết dưới đây.

Xem ngay: 5 Lợi Ích Mà Dịch Vụ Giúp Việc Ăn Ở Lại Mang Lại

Điều quan trọng nhất mà tôi muốn gửi đến bạn là hãy ký kết hợp đông giúp việc. Nhiều người thường chủ quan khi thuê giúp việc theo giờ thì không nhất thiết phải ký hợp đồng làm gì. Việc này có thể gây ra hậu quả khôn lường đặc biết là đối với những gia đình “tự” tuyển giúp việc theo giờ mà không thông qua các trung tâm cung cấp. Hợp đồng giúp việc có rất nhiều lợi ích cho cả 2 bên, khi có tranh chấp xảy ra đây chính là một yếu tố ràng buộc mà hai bên phải tuân theo từ đó có thể giải quyết vấn đề một cách êm đẹp và dễ dàng. 

Chuyên Giúp Việc - Chuyên Cung Ứng Các Loại Hình Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình
Chuyên Giúp Việc – Chuyên Cung Ứng Các Loại Hình Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình

Lấy ngay giúp việc theo giờ của Chuyên Giúp Việc

Chuyên Giúp Việc với hơn 20 năm trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc đã và đang là người  bạn đồng hành của rất rất nhiều hộ gia đình trên khắp Hà Nội. Không chỉ với nhiều loại hình đa dạng, chúng tôi còn có những đội ngũ người giúp việc với nhiêu năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt là người giúp việc theo giờ của chúng tôi thường xuyên được rất nhiều khách hàng đánh giá cực tốt. Hãy tìm hiểu ngay về dịch vụ giúp việc theo giờ của chúng tôi tại đây từ đó giúp bạn đưa ra được những quyết định chính xác nhất trong việc thuê giúp việc theo giờ 

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tuyển giúp việc nhà theo giờ mà chưa biết địa chỉ nào uy tín. Hãy liên hệ ngay Chuyên Giúp Việc để lựa chọn người giúp việc theo giờ uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín và chất lượng nhất.

Xem thêm:

Ảnh: Canva

 

Bài Viết Trước
Bí Kíp Làm Bánh Thần Thánh Giúp Bé Ăn Dặm Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết
Bài Viết Sau
Bột Năng Làm Bánh Gì? Những Loại Bánh Dễ Làm Từ Bột Năng

Previous Post
Newer Post

Leave A Comment