Chuyên Giúp ViệcChuyên Giúp Việc
089.898.1357
089.898.1357
7h00 - 21h00
Hà Nội

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình – Cứu Cánh Cho Chị Em Phụ Nữ

dịch vụ giúp việc gia đình

Có một điểm chung giữa những người phụ nữ tại Việt Nam, đó chính là đang phải đối mặt với áp lực và trách nhiệm của cuộc sống gia đình. Phụ nữ ở Việt Nam luôn có một sợi dây liên kết buộc chặt về tứ đức “Công, Dung, Ngôn, Hạnh”. Ngày nay, Phụ nữ Việt Nam không chỉ ở nhà để làm việc nhà nữa, họ đứng lên phát triển bản thân, họ cũng ra ngoài kiếm tiền, đấu tranh vì lợi ích của mình. Chính vì thế dịch vụ giúp việc gia đình ngày càng phát triển hơn theo năm tháng.

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình
Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Tại Hà Nội
DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH LÀ GÌ?

Dịch vụ giúp việc gia đình là dịch vụ cung cấp người giúp việc của các công ty hoạt động trong lĩnh vục này. Người giúp việc đến nhà và làm các công việc dọn dẹp, nhà cửa, nấu ăn, chăm sóc trẻ em hoặc người già cho khách hàng có nhu cầu.

Ở Việt Nam, dịch vụ giúp việc gia đình mới chỉ phát triển trong khoảng 20 năm trở lại đây. Ngày càng nhiều người có nhu cầu về dịch vụ này do cuộc sống ngày càng bận rộn hơn và kinh tế cũng đủ vững chắc hơn để thuê người giúp việc về cho gia đình. Có nhiều hình thức thuê giúp việc, tùy theo nhu cầu và điều kiện của gia đình khách hàng. Khách hàng có thể thuê người giúp việc ăn ở lại, hành chính-theo giờ hoặc các ca đơn lẻ. Ngoài ra, những khách hàng sử dụng dịch vụ này có thể thuê người giúp việc kiêm tất cả các công việc trong nhà từ việc đi chợ, nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, trông bé… hoặc chỉ làm một công việc cụ thể.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ

Dịch vụ giúp việc gia đình của các Văn phòng giúp việc mang lại cho những người sử dụng rất nhiều lợi ích, trong đó có:

Tiết kiệm thời gian

Khách hàng của dịch vụ này sẽ không phải lo lắng về các công việc nhà cửa khi gia đình lúc nào cũng có người giúp việc làm việc. Khách hàng sẽ có nhiều thời gian để xử lý công việc, học tập, làm những việc mà mình thích hoặc nghỉ ngơi. Ngoài ra, không mất công tự đi tìm kiếm người giúp việc và nếu không ưng ý người giúp việc đang làm khách hàng có thể đổi người khác.

Tiết kiệm chi phí

Chỉ phải trả tiền cho người giúp việc theo gói dịch vụ đã chọn. Thuê bao nhiêu, trả tiền bấy nhiêu. Giá cả của dịch vụ này rất hợp lý và phù hợp với gia đình của người sử dụng dịch vụ.

Đảm bảo chất lượng

Các Văn phòng giúp việc sẽ có trách nhiệm tuyển dụng những người giúp việc chuyên nghiệp, tận tâm. Những người giúp việc tử tế, hiệu quả và sạch sẽ là tiêu chuẩn của dịch vụ này. Khách hàng sử dụng dịch vụ này có thể yên tâm sử dụng.

Đảm bảo an toàn

Những người giúp việc được kiểm tra lý lịch trước khi được cung cấp cho khách hàng. Không phải lo lắng về sự an toàn của gia đình và tài sản khi thuê người giúp việc tại các đơn vị cung cấp dịch vụ.

CÁCH THỨC VÀ 5 BƯỚC ĐỂ BẮT ĐẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ
1. Liên hệ với bên cung cấp dịch vụ

khách hàng có thể liên hệ qua điện thoại hoặc website để đăng ký lấy người.

2. Chọn gói dịch vụ

Văn phòng giúp việc sẽ tư vấn người phù hợp với tiêu chí của gia đình khách hàng. Khách hàng sẽ cân nhắc và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của gia đình. Tất cả các chi tiết về giá cả, thời gian và phí dịch vụ đều được minh bạch.

3. Ký hợp đồng

Sau khi đã chốt được người giúp việc ưng ý. Văn phòng giúp việc sẽ cung cấp hợp đồng và sẽ ký hợp đồng 3 bên. Tất cả các điều khoản và dịch vụ đều rõ ràng, đảm bảo quyền và lợi ịch của các bên.

4. Nhận người giúp việc về gia đình

Sau khi lựa chọn và ký hợp đồng xong, văn phòng sẽ hỗ trợ đưa người giúp việc đến tận nhà khách hàng. Người giúp việc sẽ thực hiện công việc theo sự thỏa thuận ban đầu. Trong quá trình làm việc mà phát sinh công việc khác ngoài hợp đồng thì 3 bên sẽ thảo luận thêm trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau.

5. Đánh giá và phản hồi

Sau 3-5 ngày thử việc, Khách hàng của dịch vụ này có thể đánh giá. Nếu thấy người giúp việc đang làm cho gia đình mình không làm được hoặc không phù hợp với gia đình thì có thể đổi người khác. Văn phòng cung cấp dịch vụ này sẽ phải cung cấp người giúp việc khác vào để thay thế người giúp việc đang làm.

Phụ nữ Việt Nam ngày càng chứng minh được năng lực của mình. Có thể làm mọi thứ mình thích.
Phụ nữ Việt Nam ngày càng chứng minh được năng lực của mình. Có thể làm mọi thứ mình thích. (Ảnh sưu tầm)
TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG CỦA CHUYÊN GIÚP VIỆC
Đội ngũ người giúp việc đảm bảo

Chuyên Giúp Việc chỉ cung cấp những người giúp việc trung thực, có kinh nghiệm, kỹ năng và thái độ tốt. Hằng ngày Chuyên Giúp Việc có rất nhiều các cô, các chị lao động đến xin việc.

Dịch vụ linh hoạt và đa dạng

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có thể lựa chọn người giúp việc ăn ở lại, hành chính-theo giờ, theo ngày. Có thể lựa chọn người giúp việc làm tất cả các công việc trong nhà. Hoặc chỉ làm một số công việc cụ thể như chăm bé, chăm ông bà hay chỉ nấu ăn..

Dịch vụ an toàn và bảo mật

Những người giúp việc của Chuyên Giúp Việc cung cấp được xác nhận tại gia đình và địa phương. Chúng tôi bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và người lao động. Tuyệt đối không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba.

Dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhận được sự tin tưởng và hài lòng của hàng ngàn, hàng vạn khách hàng. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy tắc và tiêu chuẩn của dịch vụ. Luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi của khách hàng để cải thiện dịch vụ.

-Dịch vụ được cấp phép

Chuyên Giúp Việc tự hào là văn phòng có giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm do Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội Hà Nội cấp. Những đơn vị không được cấp phép sẽ rất nguy hiểm cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ giúp việc của Chuyên Giúp Việc. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

  • Gọi điện thoại đến số: 09877.456.55 – 09177.456.55 – 089.899.1357 – 089.898.1357 (zalo)·
  • Truy cập website: www.chuyengiupviec.vn —- www.giupviec5s.vn·
  • FB: Chuyên Giúp Việc·
  • Đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại: Số 5, Ngõ 29, Phố Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội.·
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: 

 

Bài Viết Trước
Giấy Phép Dịch Vụ Việc Làm – Điều Kiện Để Được Cấp Phép
Bài Viết Sau
Tìm Người Giúp Việc Gấp: Cách Để Tuyển Dụng Giúp Việc Nhanh Nhất

Previous Post
Newer Post

Leave A Comment