Chuyên Giúp ViệcChuyên Giúp Việc
089.898.1357
089.898.1357
7h00 - 21h00
Hà Nội

Trung Tâm Giúp Việc Nào Uy Tín Ở Quận Đống Đa?

Gia đình tôi ở quận Đống Đa cần tuyển người giúp việc gia đình. Vừa rồi gia đình có sử dụng cô giúp việc được người quen giới thiệu ở quê. Cô giúp việc này làm cho gia đình gần 5 năm. Hiện tại, gia đình cô giúp việc con dâu đẻ nên phải về quê chăm cháu. Công việc nhà của gia đình tôi đang khá bí bách vì không có ai làm, do tính chất công việc của 2 vợ chồng. Nhiều năm không tìm giúp việc nên gia đình tôi không biết tìm ở đâu. Tôi đang tính đến phương án tìm qua trung tâm giúp việc. Vậy tôi có thể tìm giúp việc qua trung tâm giúp việc nào uy tín và chất lượng ở quận Đống Đa?

Yêu cầu của tôi là người giúp việc phải  nhiệt tình và có kinh nghiệm trong công việc nhà. Mong mọi người chia sẻ – Câu hỏi của chị Quỳnh Anh sống tại Hà Nội.

Để giải quyết vấn đề trên, đầu tiên chúng ta cần biết: Trung tâm giúp việc là gì? Và vai trò của nó trong cuộc sống hiện nay.

Trung tâm giúp việc là nơi tuyển dụng, sàng lọc những lao động có nhu cầu đi làm những công việc phổ thông từ khắp các tỉnh thành đến xin việc. Từ đó trung tâm giúp việc sẽ lựa chọn, tư vấn và cung cấp lao động giúp việc có kỹ năng và có kinh nghiệm phù hợp theo đúng yêu cầu của khách hàng. Các công việc chủ yếu như giúp việc gia đình, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người cao tuổi hay người bệnh, lao động phổ thông khác. Đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho cả hai bên chủ nhà và người giúp việc là công việc của Trung tâm giúp việc. Khi lấy người qua Trung tâm giúp việc thì luôn có hợp đồng lao động rõ ràng, với mức lương tự thỏa thuận. 

Lựa chọn trung tâm giúp việc nào uy tín
Lựa chọn trung tâm giúp việc nào uy tín

Vai trò của trung tâm giúp việc trong cuộc sống hiện nay là rất quan trọng và thiết thực. Trung tâm giúp việc giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Giúp cho các gia chủ có thêm thời gian dành cho công việc, học tập hay giải trí. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ra Trung tâm giúp việc cũng là một nơi giúp đỡ những người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Tạo cơ hội kiếm cho họ có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Sự phát triển của dịch vụ giúp việc tại quận Đống Đa

Quận Đống Đa nằm ở phía Tây Nam của Thành phố Hà Nội. Phía bắc giáp quận Ba Đình, phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm (ranh giới là phố Lê Duẩn). Phía đông giáp quận Hai Bà Trưng (ranh giới là phố Lê Duẩn và đường Giải phóng). Phía nam giáp quận Thanh Xuân (ranh giới là đường Trường Chinh và đường Láng). Phía tây giáp quận Cầu Giấy (ranh giới là sông Tô Lịch).

Quận Đống Đa, một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Nó đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ giúp việc trong những năm gần đây. Do nhu cầu cần hỗ trợ công việc gia đình ngày càng nhiều hơn và sự thuận tiện của việc thuê người giúp việc. Dịch vụ này đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống tại quận Đống Đa.

Trung tâm nào uy tín và chất lượng ở quận Đống Đa?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm giúp việc mọc lên ở khắp nơi tại Hà Nội nhưng để tìm được trung tâm tử tế rất khó. Vì vậy khách hàng có thể cân nhắc tới, Chuyên Giúp Việc – Trung tâm giúp việc Xã Đàn tại địa chỉ số 5, ngõ 29 Phố Xã Đàn. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc nhà ở Hà Nội. Chuyên Giúp Việc có đội ngũ lao động giúp việc được tuyển chọn kỹ lưỡng, kỹ năng bài bản. Cam kết mang đến cho khách hàng những người giúp việc chuyên nghiệp, trung thực và có trách nhiệm.

Lợi ích của việc lấy người qua Chuyên Giúp Việc
Dịch vụ giúp việc minh bạch và đáng tin cậy

Các dịch vụ giúp việc tại Chuyên Giúp Việc ngày càng được cải thiện về chất lượng và đáng tin cậy. Chuyên Giúp Việc đã đầu tư vào đào tạo và nâng cao kỹ năng cho tư vấn viên và người giúp việc khi xin việc tại Văn phòng. Đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc, ngoài ra, Chuyên Giúp Việc cũng thường áp dụng các biện pháp kiểm soát chất lượng để đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng. Nếu không ưng ý về người giúp việc thì khách hàng có thể đổi người khác. Nếu không ưng ý về dịch vụ, khách hàng được hoàn tiền 100% phí dịch vụ.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Đến với Chuyên Giúp Việc, Quý khách không cần phải lo lắng về các công việc nhà cửa hàng ngày. Cũng không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm và đàm phán với người giúp việc. Bởi vì Chuyên Giúp Việc luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, đảm bảo khách hàng luôn luôn hài lòng khi sử dụng các dịch vụ giúp việc.

Đa dạng các loại hình dịch vụ giúp việc

Với đa dạng các loại hình dịch vụ hiện nay, trung tâm giúp việc Xã Đàn luôn tự tin có thể đáp ứng bất kì nhu cầu nào của khách hàng. Một số loại hình dịch vụ giúp việc được nhiều khách hàng lựa chọn như:

Lao động mà Chuyên Giúp Việc cung cấp sẽ là người như thế nào?
  • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân và số điện thoại của người thân;
  • Có xác nhận lý lịch nhân thân tại địa phương;
  • Có sức khỏe tốt, luôn đảm bảo sức khỏe để hoàn thành công việc một cách tốt nhất;
  • Trung thực, thật thà, luôn nỗ lực hết mình trong công việc;
  • Có kinh nghiệm chuyên môn hóa (chăm bé, chăm người già). Hoặc đa năng các công việc liên quan đến giúp việc gia đình.
Đánh giá và chia sẻ trải nghiệm của khách hàng
Phản hồi tích cực của khách hàng với trung tâm giúp việc Xã Đàn
Phản hồi tích cực của khách hàng với trung tâm giúp việc Xã Đàn.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ giúp việc của Chuyên Giúp Việc hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Gọi điện thoại đến số: 0987.745.655 – 0917.745.655 – 089.899.1357 – 089.898.1357
  • Truy cập website: chuyengiupviec.vngiupviec5s.vn
  • FB: Chuyên Giúp Việc
  • Đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại: Số 5, Ngõ 29, Phố Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm:

 

Bài Viết Trước
Giúp Việc Trông Trẻ Bạo Hành Con Chủ Nhà – Vì Đâu Nên Nỗi !
Bài Viết Sau
Tìm Người Giúp Việc Chuyên Nghiệp – Hỗ Trợ Gia Đình Công Việc Hàng Ngày

Previous Post
Newer Post

Leave A Comment