Chuyên Giúp ViệcChuyên Giúp Việc
089.898.1357
089.898.1357
7h00 - 21h00
Hà Nội

Giá Của Dịch Vụ Trông Trẻ Theo Giờ Là Bao Nhiêu?

Trông trẻ theo giờ kiếm được bao nhiêu tiền một ngày? Trông trẻ theo giờ liệu có quan trọng? Đó là hai câu hỏi phổ biến nhất mà những người muốn thuê và đi làm giúp việc trông trẻ theo giờ quan tâm. Trong bài viết này chúng ta sẽ khám phá để trả lời những câu hỏi trên.

Lợi ích của việc trông trẻ theo giờ

Trong bối cảnh cuộc sống nhanh như chớp và công việc ngày càng áp lực hiện nay. Thời gian chăm sóc trẻ mới sinh gần như không có. Nhiều người nghĩ trông trẻ là một việc đơn giản và chỉ là một phần nhỏ trong việc giúp việc. Nhưng thực tế trông trẻ đã phát triển và được tách ra thành một công việc cụ thể mà người giúp việc chỉ toàn tâm toàn ý chăm sóc cho trẻ nhỏ. Sự phát triển này diễn ra chủ yếu do nhu cầu chăm sóc trẻ của các gia đình đã và đang gia tăng một cách đột biến, đây cũng là cơ hội cả cho chị em muốn kiếm tiền bằng cách đi trông trẻ và chủ nhà muốn giảm bớt gánh nặng bằng cách bỏ tiền thuê người trông trẻ trong nhà.

Trông trẻ theo giờ mang đến những lợi ích gì?
Trông trẻ theo giờ mang đến những lợi ích gì?
Sự ổn định cho trẻ

Trẻ nhỏ cần sự ổn định và sự tiếp xúc thường xuyên với người khác để có thể phát triển một cách toàn diện. Tuy nhiên, công việc gia đình hiện nay rất bận rộn, việc giành thời gian cho trẻ rất hạn chế. Điều này sẻ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của trẻ nhỏ do sự thiếu ổn định trong việc tiếp xúc với mọi người. Trẻ nhỏ cần phải có một lịch trình cụ thể, tuân thủ đủ chế độ ăn đủ, ngủ đúng giấc để tăng cường hệ miễn dịch, cân bằng dinh dương và giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm.

Mang lại sự ổn định cho trẻ
Mang lại sự ổn định cho trẻ

Tuy nhiên việc trông trẻ toàn thời gian là không cần thiết do cha mẹ có thể chăm sóc các cháu vào buổi tối sau khi kết thúc một ngày làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, dịch vụ trông trẻ theo giờ nổi lên như một vị cứu tinh cho mọi gia đình có nhu cầu trông trẻ vào ban ngày, với sự có mặt của người giúp việc, trẻ nhỏ sẽ được chăm sóc và có môi trường giao tiếp tự nhiên. Từ đó giúp trẻ có sự phát triển ổn định hơn.

Phát triển tốt hơn cho trẻ nhỏ

Việc trông trẻ theo giờ không chỉ là một nhiệm vụ đơn giản và dễ dàng. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển tốt hơn cho trẻ nhỏ. Với một lịch trình cụ thể và rõ ràng, trẻ sẽ dần dần thích nghi và hình thành thói quen tích cực như việc ăn, ngủ đúng giờ đúng giấc, đồng thời với lịch trình cụ thể sẽ giúp trẻ phát triển các kĩ năng tư duy xã hội, rèn luyện tính ki luật và khả năng ứng phó với các tình huống khác nhau.

Mang lại sự phát triển tốt hơn cho trẻ
Mang lại sự phát triển tốt hơn cho trẻ
Tiết kiệm thời gian và công sức

Với giúp việc trông trẻ theo giờ, cha mẹ sẽ có thể dễ dàng sắp xếp công việc và các hoạt động của bản thân và có thể phân chia thời gian hợp lí giữa việc chăm sóc trẻ vào ban đêm, đi làm vào ban ngày, vui chơi giải trí với con vào các ngày nghỉ.

Hãy để người giúp việc của Chuyên Giúp Việc đảm nhận việc chăm sóc trẻ cho gia đình bạn. Những người giúp việc của chúng tôi luôn ưu tiên việc chăm sóc các bé lên hàng đầu, đảm bảo trẻ luôn phát triển một cách toàn diện.

Lấy ngay người giúp việc của Chuyên Giúp Việc

Lưu ý quan trọng khi trông trẻ theo giờ

Tạo lịch trình trông trẻ linh hoạt

Chủ nhà và người trông trẻ phải thống nhất với nhau bằng một lịch trình được thiết kế cẩn thận và phù hợp với sự phát triển của trẻ nhỏ qua các giai đoạn. Cần xác định thời gian cụ thể cho các hoạt động ăn uống, ngủ đúng giờ đúng giấc, học tập và vui chơi giải trí với trẻ. Ngoài ra với lịch trình cụ thể và linh hoạt sẽ giúp ích rất nhiều cho người giúp việc để có thể linh hoạt trong việc làm nhiều công việc trong một ngày.

Quan tâm chăm sóc trẻ

Điều tối thiểu nhất phải có của người giúp việc trông trẻ là tình yêu thương dành cho chúng. Nếu không có tình yêu thương trẻ thì việc chăm sóc, ở cùng chúng là một thách thức khó có thể vượt qua vì các bé khi còn nhỏ sẽ rất hay hờn dỗi, bực bối nếu muốn một cái gì đó mà không thể đạt được.

Những lưu ý quan trọng khi trông trẻ theo giờ
Những lưu ý quan trọng khi trông trẻ theo giờ
Có kinh nghiệm và kỹ năng

Người trông trẻ theo giờ phải có kỹ năng và kiến thức trông trẻ. Chẳng hạn như cho trẻ ăn, tắm cho trẻ hay đơn giản là trò truyện thường xuyên với bé.

Trông trẻ theo giờ một ngày kiếm được bao nhiêu tiền?

Hiện nay dịch vụ giúp việc đã trở lên cực kì đa dạng. Trong đó trông trẻ theo giờ đang cực kì phát triển với mức thù lao lớn mà nó mang lại. Mặc dù có sự ràng buộc hợp đồng giữa hai bên về một khoản lương được chủ nhà giữ lại. Tuy nhiên số tiền nhận được nếu chăm chỉ hàng ngày cũng là rất lớn. Theo đó:

Nếu nhận trông trẻ 2 ngày/tuần người giúp việc có thể nhận được:

  • 60k/h nếu làm 2 giờ/ngày
  • 55k/h nếu làm 4 giờ/ngày

Và mức lương có xu hướng giảm theo giờ nếu làm nhiều giờ một này hoặc nhiều ngày một tuần.

Bảng lương khi đi trông trẻ theo giờ
Bảng lương khi đi trông trẻ theo giờ

Trông trẻ theo giờ hiện nay đang được rất nhiều bậc cha mẹ tin dùng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm giúp việc không uy tín. Để giúp bé có một cuộc sống phát triển ổn định, các bậc phụ huynh hãy tìm và chọn lọc các trung tâm uy tín và có kinh nghiệm. Qua đó có thời gian quản lý công việc nhà, tiết kiệm chi phí. Giúp cuộc sống gia đình trở lên hạnh phúc hơn.

Trên đây là những lợi ích của việc trông trẻ theo giờ. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những giá trị đến với bạn đọc. Truy cập ngay Chuyên Giúp Việc để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn nhất của chúng tôi.

Xem thêm:

 

Bài Viết Trước
Những Quyền Lợi Mà Người Giúp Việc Sẽ Được Hưởng Khi Đi Làm Tại Chủ Nhà
Bài Viết Sau
Muốn Đi Làm Giúp Việc Theo Giờ? Đây Là Những Điều Cần Biết

Previous Post
Newer Post

Leave A Comment