Chuyên Giúp ViệcChuyên Giúp Việc
089.898.1357
089.898.1357
7h00 - 21h00
Hà Nội

Dịch Vụ Giúp Việc Theo Giờ Tại Hà Nội – Ông Vua Đương Thời?

 • Trang Chủ
 • Tin Tức
 • Dịch Vụ Giúp Việc Theo Giờ Tại Hà Nội – Ông Vua Đương Thời?


Hiện nay nhu cầu thuê giúp việc theo giờ tại Hà Nội đã chiếm đến khoảng 30% thị trường dịch vụ giúp việc. Và theo nhiều nghiện cứu thị trường cho thấy chỉ khoảng 3 năm nữa thôi, dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội sẽ chiếm lĩnh gần như toàn bộ thị trường. Vậy tại sao đây lại là loại hình dịch vụ được nhiều con dân Hà Nội lựa chọn như vậy?

Cuộc sống thay đổi, chúng ta cũng cần đổi thay

Nếu ngày xưa chúng ta trải qua thời kỳ cuộc sống khó khăn từ cái ăn đến cái mặc thì giờ đây đã và đang trong thời kỳ của nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp, sự tiện lợi để tối ưu thời gian.

Dịch vụ giúp việc cũng vậy, từ thuở sơ khai khi mới ra đời nó cũng đơn giản như bao ngành nghề dịch vụ khác. Rồi dân dần, xã hội phát triển, nhà nhà bận rộn, cuộc sống ngày một đi lên, những năm 2000 – 2010 là thời kỳ mở đầu cho kỷ nguyên của dịch vụ giúp việc khi được nhà nước chính thức công nhận là một nghề như bao nghề khác. Đây là thời kỳ mở đầu cho sự ra mắt của hàng loạt các công ty cung cấp người giúp việc mà sản phẩm ở đây hoàn toàn chỉ la “giúp việc gia đình bao ăn ở”.

Cuộc sống thay đổi, chúng ta cũng cần đổi thay
Cuộc sống thay đổi, chúng ta cũng cần đổi thay

Trong giai đoạn này là sự đặt nền móng của giúp việc ăn ở lại vào tâm trí của toàn bộ khách hàng khi thuê giúp việc, để rồi giai đoạn 2010 – 2020 là sự phát triển bùng nổ của giúp việc ăn ở lại tại không chỉ Hà Nội mà trên toàn thế giới. Nhà nhà có nhu cầu, người người có nhu cầu thuê giúp việc ăn ở lại, từ thành thị đến nông thôn, chỉ cần có dư giả tài chính là họ sẵn sàng tiếp xúc và thuê giúp việc ăn ở lại.

Tại sao mình lại phân tích về vấn đề giúp việc ăn ở lại như một bài phóng sự trong khi tiêu đề lại là giúp việc theo giờ? Vì nó có liên quan đến nội dung mà mình sắp trình bày ngay dưới đây.

Giai đoạn độc tôn của “giúp việc ăn ở lại”

Chính cái giai đoạn 10 – 15 năm trước, khi mà số lượng người thuê giúp việc gia đình còn hạn chế, cũng là lúc mà người dân nghĩ rằng chỉ có những gia đình cực kì khá giả mới đi thuê “giúp việc ăn ở lại”. Lúc này trong tâm trí của người dân, hễ là thuê giúp việc thì người đó sẽ ăn ở lại hoàn toàn tại gia chủ. Đây cũng giống hết như việc muốn tìm kiếm thông tin trên mạng hãy lên google và chỉ google mà thôi. Thói quen này đã ăn sâu vào cái dạ dày không đáy của người dân khiến “giúp việc ăn ở lại” là một cái gì đó mà hễ nhắc đến dịch vụ giúp việc là nó phải xuất hiện đầu tiên.

Giai đoạn độc tôn của giúp việc ăn ở lại
Giai đoạn độc tôn của giúp việc ăn ở lại

Những ai đã từng thuê giúp việc gia đình tại các công ty giúp việc vào những năm 2010 sẽ dễ dàng nhận thấy rằng: giai đoạn này một gia đình khi thuê người giúp việc là mặc định sẽ là giúp việc ăn ở lại. Nhưng dần về sau, mọi thứ đã thay đổi dần, và giờ nếu nhìn lại chắc chắn nhiều người dễ dàng nhận ra sự đổi thay này.

Thời đại của “Dịch vụ giúp việc đa dạng”

Từ 5 – 7 năm trở lại đây, mà gần hơn là 3 năm lại đây của thập niên thứ 2 của thế kỷ mà chúng ta đang sống (lấy mốc sau đại dịch covid 19), có quá nhiều thay đổi thậm chí là đến chóng mặt. Số lượng người thuê giúp việc gia đình tăng một cách chóng mặt tại Hà Nội (mình chỉ phân tích ở Hà Nội thôi nhé ^-^). Giúp việc gia đình len lỏi mọi ngóc ngách tại các con phố chật hẹp ở Hà Nội, mỗi gia đình đều đang sử dụng một hoặc nhiều “người giúp việc không phải giúp việc ăn ở lại”. Vâng bạn không nghe nhầm đâu!

Dĩ nhiên cầu tăng thì cung cũng tăng theo, với mảnh đất Hà Nội đầy màu mỡ thì hàng loạt cung ty cung cấp dịch vụ giúp việc tung ra đủ các hình thức giúp việc gia đình để thu hút khách hàng. Cộng thêm vào đó là sự phát triển vượt bậc của công nghệ với đầy đủ các nền tảng để quảng bá dịch vụ giúp việc từ web, app, mạng xã hội, vân vân và mây mây. Từ đó lượng khách hàng thuê giúp việc cũng được X lên 10 lần, 100 lần và thậm chí cả nghìn lần kéo theo đó là đa dạng các loại hình dịch vụ giúp việc xuất hiện.

Thời đại của dịch vụ giúp việc đa dạng
Thời đại của dịch vụ giúp việc đa dạng

Lúc này, nhìn lại các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc ăn ở lại cũng phải gồng mình như gymer chúa để nâng cấp theo, cố gắng mở rộng đa dạng loại hình giúp việc hay nói cách khác là dang tay để “vơ vét” một lượng khách hàng siêu to khổng lồ còn lớn hơn cả nồi khô gà lá chanh khổng lồ của Bà Tân Vlog về công ty của mình. Có thể nói hiện nay là giai đoạn của “Dịch vụ giúp việc đa dạng” chứ không phải gò bó trong một loại hình ăn ở lại nữa.

Dịch vụ giúp việc theo giờ – Ông vua đương thời?

Vài năm trước đây rất nhiều công ty chỉ cung cấp dịch vụ giúp việc ăn ở lại sống khỏe, sống tốt với số lượng lớn khách hàng, thu về rất nhiều tiền. Nhưng bây giờ, đặc biệt trong một năm nền kinh tế suy thoái như năm 2023 là sự ra đi hàng loạt của những công ty giúp việc không chịu thay đổi bản thân. Tuy nhiên cũng nổi nên những ông kẹ mới trong làng cung cấp đa dạng các dịch vụ giúp việc. Những “kẻ thức thời” này đã biết nắm bắt cơ hội để chuyển mình, dù không phải là “trang tuấn kiệt” nhưng cũng là người thông minh, tài giỏi.

Thời đại của giúp việc theo giờ?
Thời đại của giúp việc theo giờ?

Những “ông kẹ” này không chỉ chuyển mình qua dịch vụ giúp việc theo giờ mà còn cả đa dạng hóa đầy đủ các nhu cầu về giúp việc của chủ nhà. Nhiều ông còn trêu đùa rằng “không chuyển mình thì lấy cơm đâu mà ăn”. Giúp việc ăn ở lại như những món ăn chính còn các loại dịch vụ giúp việc đi với nó thì như những gia vị ăn kèm. Nếu ăn món chính mà không có gia vị ngon thì chắc chắn khách hàng sẽ thẳng thừng chê mà tìm đến những món ăn khác. Khách hàng thuê giúp việc cũng vậy, họ sẽ ưu tiên lựa chọn những món ăn ngon, đa dạng đi kèm với đó là sự phục vụ tận tình của nhân viên.

Làm thế nào để khách hàng thấy được cái đẹp của dịch vụ giúp việc và sẵn sàng lao đầu vào một cách không mấy do dự? Đây chính là điều mà mình muốn nói về dịch vụ giúp việc theo giờ – ông vua đương thời trong làng giúp việc.

Nếu như trước kia nhu cầu của khách hàng:

 • Cần người ở nhà, trông nhà, nấu lướng toàn thời gian
 • Đưa bé đi học, đón bé tan học
 • Làm việc cần cù siêng năng

Thì giờ đây:

 • Cần giúp việc thực sự chất lượng
 • Không thích ở cạnh giúp việc
 • Cần thời gian riêng tư
 • Muốn tiết kiệm chi phí
 • Không muốn con cái tiếp xúc với người giúp việc

Nhu cầu của khách hàng đã thay đổi và sẽ còn thay đổi rất nhiều, thậm chí là đột ngột đến trung tâm đưa ra một yêu cầu mà nhiều trung tâm còn chưa nghe thấy bao giờ. Mặc dù hiện nay có thể dịch vụ giúp việc theo giờ đã và đang phát triển theo một hướng tích cực nhưng sau này việc còn tiếp tục trụ lại được hay không thì chúng ta không thể biết được.

Kết luận

Có thể thấy hiện nay số lượng người tin dùng dịch vụ giúp việc đang ngay càng tăng (mặc dù chỉ chiếm 30% thị phần) nhưng tương lai chỉ khoảng 3 năm tới đây thôi mình chắc chắn số lượng khách hàng thuê giúp việc theo giờ sẽ chiếm đến hơn 80% thậm chí là hơn. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu thuê giúp việc gia đình, lời khuyên của mình là bạn nên lựa chọn giúp việc theo giờ, chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng!

Dịch vụ giúp việc của Văn phòng giúp việc Xã Đàn

Đọc đến đây rồi chắc hẳn là mọi người thấy bài viết này của tôi mang lại cho bạn sự hứng thú về dịch vụ giúp việc theo giờ phải không (^-^). Nhân tiện thì, “It’s Quảng Cáo Time”.
Văn phòng giúp việc Xã Đàn năm tại số 5, ngõ 29, phố Xã Đàn là đơn vị cung cấp giúp việc gia đình uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chinh chiến và đã nhận được giấy cấp phép hoạt động của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội thì bạn hoàn toàn có thể đặt 99% sự tin tưởng vào chúng tôi.

Để đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã vươn mình để trở thành một trong những đơn vị cung cấp người giúp việc đa dạng tại Hà Nội với đầy đủ các loại hình giúp việc khác nhau. Để biết chúng tôi có những loại dịch vụ giúp việc nào thì click vào đây.

Nếu cuộc sống bận rộn và cần người giúp việc thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi để đưa ngay một cô giúp việc đầy kinh nghiệm trận mạc về với nhà mình ngay nào.

Cuối cùng xin được cảm ơn quý vị và các bạn đã đọc bài viết đến giờ phút này. Hy vọng bài viết này sẽ mang một chút thông tin hữu ích đến với các bạn. Truy cập ngay Chuyên Giúp Việc để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn nhất của chúng tôi.

Xem thêm:

Tác giả: Chuyên Giúp Việc

Bài Viết Trước
Dịch Vụ Giúp Việc Tại Quận Đống Đa Hà Nội Giá Tốt Cho Mọi Nhà
Bài Viết Sau
5 Lợi Ích Mà Dịch Vụ Giúp Việc Ăn Ở Lại Mang Lại

Previous Post
Newer Post

Leave A Comment