Chuyên Giúp ViệcChuyên Giúp Việc
089.898.1357
089.898.1357
7h00 - 21h00
Hà Nội

Thuê Giúp Việc Theo giờ ở Chung Cư Mang Lại Những Lợi ích Gì?

Giúp việc theo giờ đã phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây và không còn quá xa lạ với nhiều gia đình và đặc biệt là ở các thành phố lớn. Cùng với sự phát triển đó là dịch vụ giúp việc theo giờ ở chung cư. Nắm bắt được xu hướng mua nhà chung cư hiện nay số lượng người đi làm giúp việc ở nhà chung cư đã tăng một cách đáng kể. Vậy tại sao dịch vụ giúp việc theo giờ ở chung cư lại phát triển nhanh như vậy? Hãy cùng Chuyên Giúp Việc tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tại sao nhu cầu thuê giúp việc theo giờ ở chung cư ngày càng tăng?

Hiện nay tại các thành phố lớn, mật độ dân số tăng một cách chóng mặt. Ai cũng muốn có nhà để mưu sinh trên thành phố. Chung cư là một lựa chọn tuyệt vời mà phần đông là những bạn trẻ lựa chọn. Mặc dù các bạn trẻ thường mua hoặc thuê nhà chung cư để ở, tuy nhiên phần lớn thời gian là dành cho công việc. Có lẻ chỉ chung cư chỉ là nới để các bạn nghỉ ngơi vào mỗi buổi tối.

Với công việc cực kì bận rộn như vậy thì thời gian đâu để chăm sóc cho căn hộ? Và thậm chí nếu có con nhỏ mà vì lí do công việc thì làm thế nào để chăm lo cho con? Đây là những câu hỏi được nhiều bạn trẻ ở chung cư quan tâm nhất.

Tại sao thuê giúp việc theo giờ ở chung cư ngày càng tăng?
Tại sao thuê giúp việc theo giờ ở chung cư ngày càng tăng?

Thuê giúp việc ăn ở lại liệu có phải là một giải pháp tốt?

Để trả lời câu hỏi trên có thể phân tích như sau: Diện tích của căn chung cư chật hẹp hơn rất nhiều nhà đất nền và nó chỉ có một tầng duy nhất. Mà mức lương thuê giúp việc ăn ở lại hiện nay dao động từ 7 – 10 triệu, nếu tính thêm cả chi phí nuôi ăn ở thì sẽ rất tốn kém gây lãng phí tiền bạc.

Vậy nên phần đông mọi gia đình có nhà chung cư thường thuê dịch vụ giúp việc theo giờ ở chung cư để vừa tiết kiệm được chi phí vừa có người hỗ trợ dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái. Nhu cầu giúp việc theo giờ ở chung cư ngày càng lơn do số lượng người mua nhà chung cư tăng.

Thuê giúp việc ăn ở lại liệu có phải là một giải pháp tốt
Thuê giúp việc ăn ở lại liệu có phải là một giải pháp tốt

Những lợi ích khi thuê giúp việc theo giờ ở chung cư

Đầu tiên là tiết kiệm thời gian

Dịch vụ giúp việc theo giờ chung cư giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian bằng cách đảm nhận các công việc hằng ngày như làm sạch nhà cửa, giặt ủi, mua sắm, nấu ăn và quản lý nhà. Điều này cho phép bạn có thêm thời gian để tập trung vào công việc, gia đình và những hoạt động giải trí.

Tiết kiệm thời gian
Tiết kiệm thời gian
Thứ hai là cải thiện chất lượng cuộc sống

Dịch vụ này đảm bảo môi trường sống của bạn luôn sạch sẽ, gọn gàng và thoải mái. Việc có một người giúp việc chuyên nghiệp đảm trách các công việc hằng ngày giúp cải thiện chất lượng sống và tạo ra không gian sống tốt hơn.

Cải thiện chất lượng cuộc sống
Cải thiện chất lượng cuộc sống
Thứ ba là độ tin cậy

Khi thuê giúp việc chung cư tại các công ty chuyên nghiệp, bạn sẽ được công ty đảm bảo quyền lợi bằng việc ký kết hợp đồng dịch vụ. Các công ty cũng sẽ có những cam kết để đảm bảo chất lượng ví dụ hoàn tiền nếu giúp việc làm không sạch hoặc không hoàn thành công việc như đã thỏa thuận.

Đảm bảo uy tín và giảm căng thẳng
Đảm bảo uy tín và giảm căng thẳng
Thứ tư là giảm căng thẳng

Đối với nhiều người, việc quản lý công việc nhà cửa và gia đình có thể gây ra áp lực và căng thẳng. Dịch vụ giúp việc theo giờ ở chung cư giúp giảm bớt gánh nặng này bằng cách đảm nhận các nhiệm vụ hàng ngày, giúp cư dân cảm thấy nhẹ nhõm và giảm căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

Thuê giúp việc theo giờ ở đâu uy tín? Có nên thuê giúp việc qua trung tâm hay không?

Đây chắc hẳn là hai câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Để trả lời câu hỏi này hãy cùng Chuyên Giúp Việc phân tích tình huống thực tế sau:

Chị Minh ở quận Hoàng Mai chia sẻ như sau

“Tôi đã lập gia đình được một năm và hiện tại đang có một con nhỏ khoảng 9 tháng tuổi. Do công việc bận rộn quá khiến tôi không thể vừa dọn dẹp nhà cửa, vừa phải chăm sóc bé được. Tôi đã quyết định thuê người giúp việc qua một trung tâm giúp việc, ban đầu tôi nghe các bạn tư vấn hợp đồng rất hợp lý và tôi đã dễ dàng lấy được một người mà bên trung tâm đã nói “đây là giúp việc tốt nhất bên em”.

Vâng giúp việc tốt nhất của trung tâm đã không làm tôi “thất vọng”. Về nhà cơm chỉ nấu cho qua bữa cháu bé thì không biết chăm, mọi việc làm trong nhà vẫn hầu như qua tay tôi làm hết. Cứ như tôi mới là người giúp việc không vậy. Tôi đã đổi chị giúp việc ngay lập tức chỉ sau 3 ngày làm việc.

Và cứ thế đã 1 tháng trôi qua, 5 là con số giúp việc mà tôi đã đổi. Người làm lâu nhất cũng chỉ được hơn 1 tuần. Quá thất vọng và chán nản tôi quyết định thanh lý hợp đồng và nhận lại được một khoản tiền phí.”

Chị Lan ở quận Đống Đa cho biết

“Do nhà chung cư của tôi khá nhỏ nên tôi quyết định lên mạng tự tìm người giúp việc để tiết kiệm một khoản phí môi giới. Ngay khi đăng bài tuyển lao động đã có rất nhiều người ứng tuyển và rât nhanh tôi đã chọn được một người có vẻ là ưng ý. Sau khi thỏa thuận lương thưởng với người lao động tôi đã quyết định để người giúp việc đi làm.

Tuy nhiên không có gì là dễ dàng cả, sau tháng đầu tiên tôi thấy cô làm việc rất tốt và thân thiện. Chuyện lạ là đột nhiên đến giữa tháng thứ 2, chị giúp việc đột nhiên xin ứng trước lương và xin về quê chăm người thân bị ốm. Tôi đã tin tưởng cô và thậm chí còn cho thêm. Cô xin nghỉ 2 ngày nhưng đến ngày thứ 4 vẫn chưa thấy cô đâu, gọi điện thì không nghe máy. Lúc đó tôi mới nhận ra bản thân đã bị lừa mà chằng làm được gì.”

Từ hai câu chuyện thực tế trên câu hỏi đặt ra là nên tự tìm giúp việc hay thuê qua trung tâm? Có thể thấy không gì là hoàn hảo cả, sẽ có những giúp việc phù hợp với bạn, quan trọng là cách bạn lựa chọn. Không nhất thiết lúc nào thuê giúp việc qua trung tâm cũng tốt hay tự thuê giúp việc lúc nào cũng gặp phải trường hợp như nhà chị Lan. Để trả lời các câu hỏi trên chúng tôi đã phân tích chi tiết trong bài viết dưới đây. Hãy tham khảo.

Cách tìm kiếm và lựa chọn giúp việc theo giờ ở chung cư

Tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân

Khi bạn quyết định thuê giúp việc theo giờ trong chung cư, việc tham khảo ý kiến từ bạn bè và người thân là một cách thông minh để tìm kiếm các gợi ý đáng tin cậy và có giá trị. Họ đã có trải nghiệm trực tiếp trong việc sử dụng dịch vụ giúp việc và có thể chia sẻ những lời khuyên quý giá.

Ngoài ra họ có thể đưa ra nhận xét chân thực và khách quan về người giúp việc dựa trên sự tương tác trực tiếp và kinh nghiệm hàng ngày. Đây là một cách lựa chọn uy tín và tránh rủi ro nhất.

Tham khảo ý kiến người thân và bạn bè
Tham khảo ý kiến người thân và bạn bè
Thảm khảo ý kiến qua các trang mạng xã hội

Trong thời đại kĩ thuật số hiện nay mạng xã hội là công cụ hữu ích đề tìm kiếm và lựa chọn một người giúp việc phù hợp.

Một trong những cách tiếp cận phổ biến để tìm kiếm người giúp việc theo giờ ở chung cư uy tín là thông qua các trang web chuyên về việc làm và dịch vụ gia đình. Những trang web này thường cung cấp danh sách các người giúp việc có kinh nghiệm và đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Trước khi đăng ký với một trang web như vậy, hãy chắc chắn rằng nó có uy tín và được đánh giá tích cực từ người dùng trước đó.

Tham khảo ý kiến các trang mạng xã hội
Tham khảo ý kiến các trang mạng xã hội

Ngoài ra Các nhóm, trang và cộng đồng trên mạng xã hội như Facebook và LinkedIn có thể cung cấp cho bạn một cơ hội để kết nối trực tiếp với người giúp việc và tìm hiểu về kinh nghiệm và thực lực của họ. Bạn có thể tham gia các nhóm hoặc trang chuyên về việc tìm kiếm và chia sẻ thông tin về người giúp việc, đồng thời hỏi ý kiến ​​và gợi ý từ những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên khi sử dụng mạng xã hội cũng có rất nhiều rủi ro chẳng hạn như chất lượng dịch vụ không tương xứng với những gì có trên trang web. Vậy đảm bảo sự úy tín và chất lượng dịch vụ đó trước khi kí hợp đồng.

Lựa chọn qua các công ty giúp việc uy tín

Việc lựa chọn giúp việc theo giờ ở chung cư là phương pháp được nhiều gia đình tin dùng và an toàn nhất hiện nay. Bằng cách kí hợp đồng giữa ba bên, bạn sẽ yên tâm hơn khi giao phó toàn bộ nhà cửa cho người giúp việc. Từ đó có thể tập trung hoàn toàn công sức cho công việc cá nhân.

Lựa chọn các công ty giúp việc uy tín
Lựa chọn các công ty giúp việc uy tín

Hơn nữa, Các công ty này thường cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giúp bạn giải đáp các thắc mắc và đáp ứng các yêu cầu của bạn trong quá trình sử dụng người giúp việc. Nếu có vấn đề phát sinh, bạn có thể dễ dàng liên hệ với công ty để nhận sự hỗ trợ và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên, hãy lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ uy tín bằng cách theo dõi các bài đánh giá và tham khảo ý kiến của người khác về công ty đó.

Chuyên Giúp Việc – Chuyên Cung Cấp Các Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Chung Cư

Với một gia đình bận rộn ở chung cư thì việc thuê giúp việc là vo cùng cần thiết. Nếu bạn có một khối lượng công việc khổng lồ và không có thời gian lo cho căn chung cư của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để lấy một người giúp việc chuyên nghiệp và uy tín ngay hôm nay nào! Các cô giúp việc của Chuyên Giúp Việc với kinh nghiệm và kỹ năng làm việc cao chắc chắn sẽ không khiến gia đình bạn thất vọng.

Liên hệ Chuyên Giúp Việc để lấy người giúp việc ngay hôm nay nào!

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về dịch vụ giúp việc theo giờ ở chung cư hiện nay. Hãy truy cập Chuyên Giúp Việc để không bỏ lỡ các bài viết hấp dẫn nhất của chúng tôi.

Xem thêm:

Ảnh: Canva

 

Bài Viết Trước
Muốn Đi Làm Giúp Việc Theo Giờ? Đây Là Những Điều Cần Biết
Bài Viết Sau
Cách Vệ Sinh Máy Hút Bụi Đơn Giản Và Hiệu Quả Tại Nhà

Previous Post
Newer Post

Leave A Comment