Chuyên Giúp ViệcChuyên Giúp Việc
089.898.1357
089.898.1357
7h00 - 21h00
Hà Nội

Dịch Vụ Giúp Việc Tại Quận Đống Đa Hà Nội Giá Tốt Cho Mọi Nhà

 • Trang Chủ
 • Tin Tức
 • Dịch Vụ Giúp Việc Tại Quận Đống Đa Hà Nội Giá Tốt Cho Mọi Nhà

Quận Đống Đa đang ngày càng phát triển và là một quận trọng điểm về nền kinh tế. Đặc biệt là sự phát triển vượt bậc của dịch vụ giúp việc quận Đống Đa. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết về dịch vụ giúp việc quận Đống Đa mà bạn không thể bỏ qua nếu có nhu cầu muốn thuê giúp việc.

Giới thiệu về quận Đống Đa

Quận Đống Đa là một trong 12 quận của Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Quận nằm ở phía Tây Nam của trung tâm thành phố và có diện tích khoảng 9,96 km². Với dân số hơn 420.000 người, Đống Đa là một trong những quận đông dân nhất của Hà Nội.

Đống Đa có nhiều địa danh lịch sử và văn hóa, bao gồm Đền Quán Thánh, Nhà thờ Chính Tòa Hà Nội, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Công viên Thống Nhất, và Bệnh viện Bạch Mai.

Giới thiệu về quận Đống Đa
Giới thiệu về quận Đống Đa

Ngoài ra, quận cũng là trung tâm giáo dục và y tế của Hà Nội, với nhiều trường đại học, bệnh viện, và trung tâm y tế lớn như Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Với vị trí trung tâm và nhiều tiện ích, Đống Đa là một trong những quận phát triển nhất của Hà Nội, thu hút nhiều du khách và người dân đến sinh sống và làm việc.

Cách tìm kiếm dịch vụ giúp việc tại quận Đống Đa

Để tìm kiếm các dịch vụ giúp việc tại quận Đống Đa, bạn có thể thực hiện các bức sau:

 1. Tìm kiếm trên Internet bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và gõ các từ khóa “Dịch vụ giúp việc tại quận Đống Đa”, “giúp việc gia đình tại quận Đống Đa” để có thể tìm kiếm các thông tin về các trung tâm giúp việc quận Đống Đa.
 2. Tham khảo các diễn đàn, hội nhóm Facebook như Hội tìm người, tìm việc – giúp việc gia đình. Ở các hội nhóm này bạn có thể tham khảo ý kiến từ đó biết được dịch vụ giúp việc nhà của công ty nào uy tín. Ngoài ra những feedback của khách hàng được đánh giá trực tiếp tại trang web của công ty cũng là một nguồn tham khảo hữu ích cho sự lựa chọn của bạn.
 3. Tham khảo ý kiến người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ giúp việc vì đây là một nguồn đáng tin cậy nhất mà bạn có thể dựa vào mà không lo lắng về việc lừa đảo.
 4. Liên hệ trực tiếp các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc tại quận Đống Đa để trao đổi với họ từ đó đảm bảo sự uy tín, chất lượng của công ty.

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ giúp việc quận Đống Đa

Ưu điểm
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Với dịch vụ giúp việc tại quận Đống Đa, người giúp việc sẽ thay bạn đảm nhận toàn bộ việc nhà như: dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo, nấu ăn, chăm sóc trẻ nhỏ, … Từ đó bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc, gia đình, bạn bè hay các hoạt động yêu thích khác khi đã co người giúp việc chăm lo việc làm.
 • Chất lượng phục vụ tốt: Với những lao động giúp việc đã có kinh nghiệm, các công ty giúp việc tại quận Đống Đa luôn cung cấp những người giúp việc chất lượng cao và uy tín, luôn thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng cao nhất của khách hàng.
 • Trách nhiệm và độ tin cậy: Với hợp đồng ràng buộc giữa ba bên, các công ty luôn cam kết đảm bảo sự uy tín của người giúp việc để đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên cao nhất.
 • Linh hoạt và đa dạng: Với tính linh hoạt và đa dạng trong các dịch vụ giúp việc, các công ty giúp việc luôn đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt về thời gian làm việc của người giúp việc.
Dịch vụ giúp việc mang lại những ưu nhược điểm gì?
Dịch vụ giúp việc mang lại những ưu nhược điểm gì?
Nhược điểm
 • Chi phí cao: Chi phí chính là rào cản của mọi hoạt động liên quan đến kinh tế. Dịch vụ giúp việc cũng vậy, với chi phí khá cao hiện nay do nhu cầu thuê giúp việc gia tăng chóng mặt khiến khách hàng do dự trong việc đưa ra quyết định có nên sử dụng dịch vụ giúp việc hay không.
 • Chất lượng giúp việc có thể không đáp ứng yêu cầu: Hiện nay số lượng giúp việc đã gia tăng rất nhiều cho nên sẽ có những người chưa có kinh nghiệm từ đó dẫn đến chất lượng công việc không được đảm bảo, gây thiệt hại cho chủ nhà.
 • Công ty thiếu uy tín: Do số lượng công ty cung cấp dịch vụ giúp việc ngày càng nhiều dẫn đến sẽ có những công ty ra giá rất rẻ dẫn đến chất lượng đầu ra của người giúp việc không được đảm bảo.

Chi phí cho dịch vụ giúp việc tại quận Đống Đa

Chi phí cho dịch vụ giúp việc tại quận Đống Đa có thể khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như diện tích căn hộ, loại hình dịch vụ cần thiết, số lượng giờ làm việc và trình độ kinh nghiệm của người giúp việc. Thông thường, mức chi phí cho dịch vụ giúp việc theo giờ tại quận Đống Đa dao động từ 60.000 đến 150.000 đồng/giờ (vào những ngày lễ). Tuy nhiên, để biết chính xác chi phí cụ thể, bạn nên liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

Chi phí cho dịch vụ giúp việc là bao nhiêu?
Chi phí cho dịch vụ giúp việc là bao nhiêu?

Để tìm kiếm dịch vụ giúp việc Quận Đống Đa, bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm trực tuyến hoặc tham khảo thông tin từ các nguồn đáng tin cậy như báo chí, mạng xã hội hay từ những người đã từng sử dụng dịch vụ này.

Tuy nhiên, để tránh các rủi ro và đảm bảo chất lượng dịch vụ, bạn nên chọn các đơn vị uy tín và đáng tin cậy. Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, nên tham khảo ý kiến của người đã từng sử dụng dịch vụ cũng như tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ.

Chuyên Giúp Việc – Trung tâm giúp việc uy tín tại quận Đống Đa

Chuyên Giúp Việc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc tại quận Đống Đa đã và đang là người bạn đồng hành của rất nhiều gia đình không chỉ tại quận Đống Đa nói riêng mà cả thành phố Hà Nội cũng như các thành phố lân cận nói chung. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu tốt nhất của các hộ gia đình bằng cách đưa những người giúp việc uy tín và chất lượng, Chuyên Giúp Việc luôn đảm bảo chất lượng người giúp việc ở mức cao nhất, rất hiếm khi khách hàng của chúng tôi phải thất vọng về người giúp việc.

Chuyên Giúp Việc - Chuyên Cung Ứng Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình
Chuyên Giúp Việc – Chuyên Cung Ứng Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình

Với đa dạng các loại hình dịch vụ giúp việc gia đình, Chuyên Giúp Việc đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp. Không chỉ thế chúng tôi vẫn đang liên tục đổi mới để có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Hãy đến ngay ngõ 29 phố Xã Đàn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn ngay một chị giúp việc phù hợp nhất cho căn nhà của bạn. Truy cập ngay Chuyên Giúp Việc để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về chúng tôi.

Xem thêm:

 

 

Bài Viết Trước
Cần Tuyển Giúp Việc Gia Đình Tại Hà Nội
Bài Viết Sau
Dịch Vụ Giúp Việc Theo Giờ Tại Hà Nội – Ông Vua Đương Thời?

Previous Post
Newer Post

Leave A Comment