Chuyên Giúp ViệcChuyên Giúp Việc
089.898.1357
089.898.1357
7h00 - 21h00
Hà Nội

Công Ty Giúp Việc Tại Hà Nội – Những Điều Cần Biết Trước Khi Tuyển Dụng Giúp Việc

  • Trang Chủ
  • Tin Tức
  • Công Ty Giúp Việc Tại Hà Nội – Những Điều Cần Biết Trước Khi Tuyển Dụng Giúp Việc

Có bao giờ bạn cảm thấy quá bận rộn với công việc, gia đình và các hoạt động khác mà không đủ thời gian để làm việc nhà? Đừng lo lắng! Công ty giúp việc tại Hà Nội sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những cái nhìn chi tiết trước khi muốn tìm giúp việc tại các công ty.

Công ty giúp việc nhà tại Hà Nội ngày càng nhiều
Công ty giúp việc nhà tại Hà Nội ngày càng nhiều
Những yếu tố cần quan tâm khi tìm kiếm công ty giúp việc tại Hà Nội
Chất lượng dịch vụ

Hãy tìm hiểu chất lượng dịch vụ của công ty giúp việc thông qua các trang mạng xã hội, website của công ty. Tham khảo những đánh giá của khách hàng trước đó. Từ đó có thể đưa ra một sự lựa chọn chính xác trước khi thuê giúp việc.

Giá cả

Giá cả là một yếu tố quan trong để thay đổi quyết định của người dùng. Hãy xem xét và cân nhắc kĩ lượng mức phí hợp đồng và mức lương của người giúp việc. Có thể có những công ty có mức phí cao nhưng cam kết chất lượng của người giúp việc. Hoặc có những công ty có mức phí thấp hơn tuy nhiên chất lượng có thể không đảm bảo. Tuy nhiên không phải lúc nào giá cao cũng đồng nghĩa với chất lượng cao.

Đọc thêm bài viết: Lương Giúp Việc Cao Có Đồng Nghĩa Với Chất Lượng Cao Không?

Kinh nghiệm và chuyên môn của người giúp việc

Nếu đã tìm được một trung tâm giúp việc ưng ý, hãy đảm bảo chất lượng của giúp việc bằng cách trực tiếp phỏng vấn trò chuyện với chị giúp việc để biết được điểm mạnh, điểm yếu và thỏa thuận công việc giữa hai bên, từ đó có thể đi đến một thỏa thuận chung giúp người giúp việc có mục tiêu trong công việc để hướng đến. Chẳng hạn nếu làm tốt sẵn sàng tăng lương.

Thủ tục hợp đồng

Trước khi kí hợp đồng, hãy đảm bảo việc hiểu rõ toàn bộ điều khoản trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cá nhân, tránh những mâu thuẫn không đáng có về tiền long hay bất cứ vấn đề nào khác liên quan đến hợp đồng. Chẳng hạn số ngày nghỉ của người giúp việc là một tháng một lần nhưng vẫn tính vào lương. Khi đó người giúp việc sẽ có xu hướng dồn mấy tháng nghỉ một lần vài ngày. Nếu điều khoản đó có sẵn trong hợp đồng hãy sẵn sàng chấp nhận mà không có phàn nàn gì.

Sự khác biệt giữa người giúp việc của công ty giúp việc và người giúp việc cá nhân tự phát
  Công ty giúp việc Người giúp việc cá nhân
Tính chuyên nghiệp Công ty giúp việc thường có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo khả năng làm việc và đạo đức nghề nghiệp. Người giúp việc cá nhân không được đào tạo chuyên nghiệp và có thể không đảm bảo được tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.
Thủ tục hành chính và pháp lý Trung tâm giúp việc thường tuân thủ các quy định của pháp luật liên quan đến lao động, thuế và bảo hiểm xã hội. Người giúp việc cá nhân có thể không đảm bảo được các thủ tục này, gây ra rủi ro pháp lý cho chủ nhà.
Chi phí Có chi phí cao hơn do đảm bảo tính chuyên nghiệp, an toàn và pháp lý Có chi phí thấp hơn công ty giúp việc
Quản lý công việc Trung tâm giúp việc thường có hệ thống quản lý công việc chuyên nghiệp, giúp quản lý tiến độ và chất lượng công việc. Người giúp việc cá nhân sẽ không có hệ thống quản lý công việc, dễ gây ra sự rối loạn trong quá trình làm việc.
Thời gian linh hoạt Trung tâm giúp việc yêu cầu khách hàng tuân thủ nhiều quy định về thời gian và công việc. Người giúp việc cá nhân có thể linh hoạt về thời gian làm việc và công việc cần làm.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty giúp việc tại Hà Nội
Tiết kiệm thời gian

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc thuê dịch vụ của công ty giúp việc tại Hà Nội là tiết kiệm thời gian cho bản thân. Các công việc dọn dẹp nhà cửa, giặt là, nấu ăn và chăm sóc gia đình có thể mất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên những công việc này đã được đảm nhận hoàn toàn bởi người giúp việc. Giúp bạn có thể tập trung hoàn toàn vào công việc hoặc dành thời gian cho gia đình bạn bè.

Chất lượng công việc cao

Công ty giúp việc thường có quy trình tuyển chọn lao động phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Điều này đảm bảo chất lượng lao động giúp việc luôn có kĩ năng và trình độ cao để thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Mặc dù khi tìm người giúp việc qua các công ty sẽ mật một khoản phí hợp đồng. Tuy nhiên với khoản phí này sẽ đảm bảo người giúp việc luôn tuân thủ và gắn bó lâu dài. Hoặc nếu có muốn đổi người thì các trung tâm giúp việc sẵn sàng đáp ứng bất kì lúc nào mà không mất thêm một khoản phí nào cả. 

Tính linh hoạt và đa dạng

Công ty giúp việc tại Hà Nội luôn cung cấp rất nhiều các dịch vụ giúp việc đa dạng như: dọn nhà theo giờ, giúp việc chăm bé, chăm người già, chăm người ở trong bệnh viện,…. bạn có thể lựa chọn và thay đổi linh hoạt bất cứ dịch vụ nào mà phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Công ty thường xuyên chăm sóc khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Với bất kì thắc mắc và khó khăn nào của khách hàng trong việc sử dụng người giúp việc, công ty luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu và giải quyết bất kì vấn đề nào của khách hàng.

Kết luận

Công ty giúp việc tại Hà Nội mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho bạn và gia đình. Tuy nhiên, trước khi tuyển dụng, hãy nghiên cứu kỹ về chất lượng dịch vụ, tính đáng tin cậy và an toàn, đa dạng dịch vụ, tiết kiệm thời gian và năng lượng, cũng như sự linh hoạt và khả năng thay thế, điều này giúp bạn chọn được công ty phù hợp và mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn và gia đình của bạn.

 

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ của Chuyên Giúp Việc hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Gọi điện thoại đến số: 0987.745.655 – 0917.745.655 – 089.899.135 – 089.898.1357
  • Truy cập website: chuyengiupviec.vngiupviec5s.vn
  • FB: Chuyên Giúp Việc
  • Đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại: Số 5, Ngõ 29, Phố Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: 

 

Bài Viết Trước
Người Giúp Việc Có Cần Tài Khoản Định Danh Điện Tử Không?
Bài Viết Sau
Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Tìm Người Giúp Việc Gấp Tại Quận Cầu Giấy

Previous Post
Newer Post

Leave A Comment