Chuyên Giúp ViệcChuyên Giúp Việc
089.898.1357
089.898.1357
7h00 - 21h00
Hà Nội

Tổng Hợp 5 Công Ty Thuê Giúp Việc Nhà Hàng Đầu Tại Hà Nội

Công ty cho thuê giúp việc nào uy tín nhất tại Hà Nội? Những công ty này cung cấp dịch vụ khác nhau như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Việc thuê giúp việc là một giải pháp ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại, giúp giảm bớt áp lực của cuộc sống hàng ngày đối với nhiều gia đình. Với điều kiện sống ngày càng được nâng cao, người dân hiện nay thường tập trung vào phát triển sự nghiệp của mình và đồng thời tìm kiếm sự hỗ trợ bên ngoài cho các công việc nhà. Nhờ vào việc này, họ có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc và cũng như thời gian chất lượng hơn bên gia đình và bạn bè. Tuy nhiên để lựa chọn được công ty giúp việc uy tín và chất lượng là việc không dễ dàng. Vậy, có những công ty cho thuê giúp việc nào trên thị trường được đánh giá cao về độ tin cậy và chất lượng?

Văn phòng giúp việc Xã Đàn – Chuyên Giúp Việc

Văn phòng giúp việc Xã Đàn hay còn được gọi là Chuyên Giúp Việc có thể nói là một trong những công ty cho thuê giúp việc nhà lâu đời nhất tại Hà Nội. Với hơn 20 năm trong lĩnh vực đưa người giúp việc đến với chủ nhà, Chuyên Giúp Việc đã là một đơn vị vô cùng uy tín với người dân thủ đô.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giúp việc được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và chuyên môn. Cùng với đội ngũ lao động giúp việc có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong các công việc như: giúp việc gia đình, chăm sóc trẻ nhỏ và người già trong gia đình, giúp việc gia đình ở lại hoặc hành chính – theo giờ và các công việc lao động phổ thông khác.

Chuyên Giúp Việc là đơn vị có cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng và an tâm. Văn phòng luôn tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến lao động giúp việc gia đình, bảo vệ quyền lợi của cả hai bên: người sử dụng lao động và người lao động. Ký hợp đồng lao động rõ ràng và minh bạch. Và có chính sách hoàn tiền phí dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ.

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: Số 5 ngõ 29 phố Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline tư vấn: 089 898 1357
  • Website: chuyegiupviec.vn

Giúp Việc 5S

Giúp Việc 5S là một vị chuyên cung cấp giúp việc theo giờ tại Hà Nội. Đây là đơn vị được rất nhiều người dân Hà Nội tìm đến khi có nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ. Với phương châm đáp ứng đủ, cung cấp nhanh, Giúp Việc 5S luôn nhận được những đánh giá tích cực của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Đặc điểm nổi bật của Giúp Việc 5S đó là cung cấp người giúp việc theo giờ vô cùng nhanh. Chỉ sau 30 phút gọi điện đến văn phòng là khách hàng đã có cho mình người giúp việc theo giờ ưng ý rồi. Đây là một trong những công ty cho thuê giúp việc uy tín và đáng tin cậy tại Hà Nội

Thông tin chi tiết:

Btaskee

Đây là một công ty cho thuê người lau dọn nhà cửa tại Hà Nội với ứng dung chuyên nghiệp và uy tín. Dịch vụ chủ yếu tại đây là lau dọn nhà cửa, đi chợ, trông coi nhà cửa, … Có thể nói đây là một công ty luôn mang đến những làn gió mới cho thị trường bằng sự năng động và trẻ chung chuyên nghiệp.

Website: Btaskee.com

Jupviec.vn

Tương tự như Btaskee, Jupviec.vn cũng là đơn vị cung cấp người lau dọn nhà cửa tại Hà Nội và cũng sở hữu một ứng dụng tương tự như Btaskee. Có thể nói đây là hai anh em song sinh của nhau trong cùng một lĩnh vực.

Website: jupviec.vn

Giúp việc 88

Giúp Việc 88 nằm trong danh sách các công ty cho thuê giúp việc hàng đầu tại Hà Nội với đa dạng các dịch vụ giúp việc trong nhiều lĩnh vực đời sống. Giúp việc 88 mang đến làn gió tươi mới cho thị trường bằng sự năng động của đội ngũ nhân viên và lãnh trẻ chuyên nghiệp. Tương tư như các tổ chức cho thuê giúp việc khác, Giúp việc 88 không ngừng nâng cao nghiệp vụ nhân viên, đốc thúc hiệu suất làm việc, và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ giúp việc tận tình.

Website: giupviec88.vn

Bài viết cung cấp những thông tin chi tiết về top 5 các công ty cho thuê giúp việc hàng đầu tại Hà Nội. Mỗi công ty đều mang đến những dịch vụ cũng như nhân sự với mức độ chuyên môn khác nhau, nhưng mục đích chung là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giúp việc tốt nhất. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với khách hàng.

Previous Post
Newer Post

Leave A Comment