Chuyên Giúp ViệcChuyên Giúp Việc
089.898.1357
089.898.1357
7h00 - 21h00
Hà Nội

Cảnh Báo Giúp Việc Không Có Nguồn Gốc Rõ Ràng Bắt Tay Môi Giới Chăn Tiền Chủ Nhà

  • Trang Chủ
  • Tin Tức
  • Cảnh Báo Giúp Việc Không Có Nguồn Gốc Rõ Ràng Bắt Tay Môi Giới Chăn Tiền Chủ Nhà

Hiện nay nhiều công ty môi giới giúp việc mọc lên với mục đích chăn tiền của chủ nhà thay vì cung cấp dịch vụ giúp việc. Không ít người đã bị lừa khi thuê giúp việc. Những công ty này thường thu phí một lần xong một vài thời gian sau sẽ bặt vô âm tín khiến các gia đình không biết đường nào mà lần. Đây là bài viết cảnh bảo giúp việc không có nguồn gốc rõ ràng bắt tay với công ty môi giới để lừa tiền chủ nhà. 

Trước đây, sử dụng dịch vụ giúp việc là một cái gì đó rất sa sỉ, chỉ có những đại gia mới thường tìm đến dịch vụ này. Tuy nhiên ngày này, đời sống kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu thuê giúp việc ngày càng phổ biến tại các thành phố lớn kéo theo đó là hàng loạt công ty môi giới giúp việc được mọc lên.

Đối tượng có nhu cầu cao thuê giúp việc thường là những gia đình có cuộc sống bận rộn, con nhỏ, hay người cao tuổi trong nhà. Nhận thấy những gia đình này đang có nhu cầu tìm người gấp, nhiều công ty môi giới đã tiếp cận và đưa người giúp việc. Tuy nhiên sau vài ngày người giúp việc xin ra, và chủ nhà gọi lại cho công ty thì không thấy nhấc máy.

Anh Ninh ở quận Cầu Giấy cho biết: “Tôi đã tìm kiếm được một công ty cung cấp giúp việc qua Facebook, ban đầu tôi thấy họ làm việc rất chuyên nghiệp, tôi thậm chí chỉ cần ngồi nhà và người giúp việc tự đến sau đó thì tôi thanh toán qua hình thức chuyển khoản.

Tuy nhiên, người giúp việc làm việc tại nhà tôi đang làm rất tốt đột nhiên xin nghỉ chỉ sau 1 tuần. Tôi rất bất ngờ vì mức lương tôi trả cũng khá cao, nhưng người giúp việc vẫn nghỉ. Do đó tôi buộc phải liên lạc với công ty để được thay người. Vì trong hợp đồng có ghi là được đổi người thoải mái trong 6 tháng, nên tôi khá yên tâm. Tuy nhiên mọi thự không được như mong đợi của tôi vì có vẻ như số của tôi đã bị công ty cung cấp chặn. Lúc này tôi mới ngớ người ra và biết mình đã bị công ty và người giúp việc lừa gạt. Do không rõ địa chỉ của công ty nên tôi cũng không biết cách làm thế nào.

Kể từ ngày tôi rất sợ khi thuê người giúp việc, tuy nhiên do công việc gia đình bận rộn khiến gia đình tôi không thể không tìm người thay thế.”

Tình trạng này diễn ra khá phổ biến hiện nay. Để đảm bảo được độ uy tín của công ty môi giới giúp việc hãy lựa chọn tìm kiếm những đơn vị uy tín, có giấy phép hoạt động rõ ràng. Đừng ham phí dịch vụ rẻ mà mất thêm nhiều chi phí tiềm ẩn sau này.

Chuyên Giúp Việc – Văn phòng được chứng nhận hoạt động của Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội

Chuyên Giúp Việc luôn cung cấp những người giúp việc “nguồn sạch” (nguồn gốc rõ ràng, lao động chăm chỉ, làm việc sạch sẽ). Với hơn 20 năm kinh nghiệm đưa người giúp việc đến với các gia đình tại Hà Nội, Chuyên Giúp Việc đa và đang là người bạn đồng hành đáng tin cậy của rất nhiều gia đình không chỉ ở Hà Nội mà còn nhiều khu vực khác tại miền Bắc. Mỗi năm chúng tôi đưa hàng nghìn người lao động đến với hàng nghìn chủ nhà, cao điểm nhất phải kể đến những ngày cận Tết, nhu cầu lấy người giúp việc là vô kể không thể đếm hết được Điều này cho thấy, chúng tôi được rất nhiều các chị em lao động tin tưởng và trao niềm tin.

Chuyên Giúp Việc - Đơn vị được cấp phép hoạt động của Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Chuyên Giúp Việc – Đơn vị được cấp phép hoạt động của Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội

Hiện nay ngày Tết đang đến gần và Chuyên Giúp Việc một lần nữa rất mong muốn nhận được niềm tin của khách hàng cũng như người lao động. Để tránh những tình trạng quá đông dẫn đến việc rơi vãi một vài người lao động, chúng tôi rất mong muốn người lao động sẽ đến với chúng tôi sớm hơn. Chúng tôi rất vinh dự khi là người bạn đồng hành với bạn trong những ngày giáp Tết sắp tới.

Mong rằng những chia sẽ về giúp việc không có nguồn gốc rõ ràng trong bài viết này sẽ hữu ích với những gia đình đang có nhu cầu thuê giúp việc.

Liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn những người giúp việc ngày Tết tốt nhất ngay hôm nay:

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Previous Post
Newer Post

Leave A Comment