Chuyên Giúp ViệcChuyên Giúp Việc
089.898.1357
089.898.1357
7h00 - 21h00
Hà Nội

NHỮNG LƯU Ý TRONG HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ CỦA VĂN PHÒNG GIÚP VIỆC XÃ ĐÀN

Kính gửi Quý khách hàng, Văn Phòng Giúp Việc Xã Đàn xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Văn Phòng Giúp Việc Xã Đàn là đơn vị được Sở Lao động – TB&XH Hà Nội cấp phép hoạt động dịch vụ việc làm(số giấy phép: 40/2022). Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho Quý khách những người giúp việc tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng và an tâm của Quý khách. Nếu Quý khách có bất kỳ vướng mắc nào về hợp đồng, người giúp việc hoặc dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09877.456.55 hoặc 089.898.1357 để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất.

Dưới đây là một số lưu ý mà Văn Phòng Giúp Việc Xã Đàn tóm tắt, Quý khách có thể đọc và tham khảo nhanh:

 1. Thời hạn của Hợp đồng là 06 tháng;
 2. Trong 30 ngày đầu tiên là 30 ngày thử việc sẽ xảy ra 2 trường hợp:
  • Trường hợp 1: Lao động làm tốt, không phải đổi người thì Quý khách thanh toán lương bình thường, riêng tháng đầu tiên Quý khách vui lòng giữ lại 800.000đ, hết 06 tháng hợp đồng thì Quý khách trả lại 800.000đ cho người giúp việc. Nếu người giúp việc không làm đủ 06 tháng với bất cứ lý do chủ quan hay khách quan thì Quý khách có quyền giữ lại 800.000đ của người giúp việc.
  • Trường hợp 2: Trong 30 ngày đầu, Quý khách có quyền đổi người miễn phí nếu Quý khách không ưng người giúp việc và người giúp việc cũng có quyền được đổi việc nếu công việc nhà Quý khách không phù hợp. Khi đổi Quý khách vui lòng báo trước cho Văn phòng từ 3-5 ngày để Văn phòng tìm người thay thế, khi Văn phòng có người đưa vào thì Quý khách đưa Người giúp việc+Hợp đồng+Giấy tờ+Tiền lương(tính trên số ngày thực tế làm) qua văn phòng. Nếu Quý khách trả trực tiếp cho người giúp việc thì không đổi được người nữa.
 3. Trong 30 ngày đầu, với bất kỳ lý do chủ quan hay khách quan mà Quý khách không muốn sử dụng dịch vụ của Văn Phòng nữa và Quý khách muốn thanh lý hợp đồng thì Văn phòng sẽ gửi lại Quý khách số tiền như sau:
  • Hoàn trả 50% tiền phí dịch vụ nếu đã lấy 01 người
  • Hoàn trả 30% tiền phí dịch vụ nếu đã lấy 02 người
  • Không hoàn lại tiền phí dịch vụ nếu đã lấy 03 người trở đi
 4. Trong tháng đầu tiên, Văn phòng hỗ trợ Quý khách hàng được đổi người giúp việc đến khi ưng ý và phù hợp với gia đình.
 5. Quý khách hàng vui lòng quản lý tài sản của gia đình mình một cách cẩn thận để tránh những rủi ro không đáng có.

Trên đây là những lưu ý mà Văn Phòng Giúp Việc Xã Đàn tóm tắt giúp Quý Khách có thể đọc và chỉ mang tính chất tham khảo nhanh, mọi vấn đề Quý Khách vui lòng tuân thủ theo hợp đồng đã ký 03 bên. Hy vọng Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của Chúng tôi.

Trân trọng./

0/5 (0 Reviews)