Chuyên Giúp ViệcChuyên Giúp Việc
089.898.1357
089.898.1357
7h00 - 21h00
Hà Nội

Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Phổ Thông

Cung ứng nguồn nhân lực phổ thông là việc các đơn vị chuyên cung cấp số lượng người lao động theo yêu cầu của các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, … Hiện nay nhu cầu này đang ngày càng tăng. Vậy bạn đang có nhu cầu tìm kiếm số lượng lớn nguồn nhân lực phổ thông mà không biết tìm ở đâu thì bài viết này dành cho bạn.

Khi nào doanh nghiệp, công ty nên sử dụng nguồn nhân lực phổ thông?

Nhu cầu gia tăng sản xuất

Hiện nay, nhu cầu gia tăng sản xuất tại các công ty, khu công nghiệp đang là rất lớn. Việc này đòi hỏi số lượng lớn nguồn nhân công lao động. Tuy nhiên để tìm được nguồn lao động chất lượng trong thời gian ngắn là không hề dễ dàng. Chưa kể đến việc người lao động cũ bõ việc lại càng khiến nhu cầu về lao động phổ thông tăng cao.

Khi nào nên dùng nguồn nhân lực phổ thông?
Khi nào nên dùng nguồn nhân lực phổ thông?
Nhu cầu tạm thời hoặc thời vụ

Nhu cầu tạm thời hoặc thời vụ là một trong những lý do phổ biến khiến các khu công nghiệp, công ty cần sử dụng nguồn nhân lực phổ thông. Trong các giai đoạn cao điểm sản xuất hoặc các mùa vụ đặc biệt, doanh nghiệp có thể cần một lượng lớn lao động tạm thời để đáp ứng nhu cầu gia tăng trong ngắn hạn. Các mùa cao điểm sản xuất như trước các dịp lễ tết, ngày lễ mua sắm lớn thường yêu cầu tăng cường sản xuất để đáp ứng nhu cầu thị trường.  Các công ty bán hàng cũng tăng cường tuyển dụng lao động phổ thông vào các mùa mua sắm lớn để xử lý đơn hàng, đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Việc sử dụng lao động tạm thời, lao động thời vụ giúp các công ty, khu công nghiệp linh hoạt hơn trong việc quản lý nhân lực, đảm bảo đáp ứng kịp thời các nhu cầu tăng đột biến mà không phải duy trì một lượng lao động lớn trong suốt cả năm, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí liên quan đến lương, phúc lợi và các chi phí quản lý nhân sự khác trong dài hạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực phổ thông

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ này giúp doanh nghiệp, công ty và các khu công nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng. Thay vì phải trải qua quá trình tìm kiếm, sàng lọc và phỏng vấn, doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận với số lượng lớn lực lượng lao động đã được đánh giá và lựa chọn bởi các đơn vị cung ứng nhân lực chuyên nghiệp.

Dễ dàng tuyển dụng

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực phổ thông, các công ty không cần phải bỏ công sức hay thời gian tìm kiếm. Đơn vị cung ứng sẽ đảm nhận hoàn toàn việc này, từ tuyển dụng cho đến quản lý thời gian làm việc của người công nhân. Việc này giúp các công ty sản xuất, khu công nghiệp dễ dàng có được số lượng lớn người lao động phổ thông.

Công ty cung ứng nguồn nhân lực phổ thông uy tín và chất lượng Chuyên Giúp Việc

Kinh nghiệm

Chuyên Giúp Việc đã hoạt động 24 năm trong lĩnh vực cung cấp người lao động phổ thông trên khắp miền Bắc. Từ giúp việc gia đình cho tới công nhân thời vụ, chúng tôi luôn đáp ứng bất kỳ nhu cầu tuyển dụng theo bất kỳ số lượng nào mà các công ty, nhà máy cung cấp. Thêm vào đó, với bộ phận tư vấn nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn tuyển chọn những người lao động phổ thông trẻ, khỏe và luôn có trách nhiệm trong công việc. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung ứng nguồn nhân lực phổ thông với số lượng lớn
Chúng tôi chuyên cung ứng nguồn nhân lực phổ thông với số lượng lớn
Các dịch vụ cung ứng của chúng tôi
  • Cung ứng lao động thời vụ: vệ sinh công nghiệp, trông trẻ, giúp việc theo giờ, chăm sóc người già, tạp vụ, phục vụ, …
  • Cung ứng nhân lực phổ thông các ngành nghề: điện tử, cơ khí, may mặc, chế biến thực phẩm, giày da, bốc xếp hàng hóa, dán tem, đóng gói, …
  • Cung ứng lao động chuyên môn: lập trình viên, kế toán trưởng, kỹ sư, kiến trúc sư, phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, …
  • Cung ứng lao động xuất khẩu: điện – điện tử, cơ khí, đóng tàu, dầu khí, nông nghiệp, công nghiệp ô tô, …
  • Cung ứng lao động gia công sản xuất: gia công trên các lĩnh vực, gia công một hoặc nhiều công đoạn, …

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị được Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép hoạt động, do đó độ uy tín của chúng tôi luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối. Khi sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực phổ thông của chúng tôi các nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng bất kỳ yếu tố nào.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Chuyên Giúp Việc hãy liên hệ:

  • Gọi điện thoại đến số: 089.899.1357 – 089.898.1357 (zalo)
  • Truy cập website: chuyengiupviec.vn
  • FB: Chuyên Giúp Việc·
  • Đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại: Số 5, Ngõ 29, Phố Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Previous Post
Newer Post